Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

ĐĨA CỔ GỖ TRẮC - SIÊU PHẨM CẨN ỐC XÀ CỪ ĐẸP KINH ĐIỂN NHẤT

  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Giới thiệu sản phẩm

Cổ Vật Đĩa “TRANH” Gỗ Trắc Khảm Xà Cừ Đẹp Mê Hồn Đẳng Cấp Của Những Người Sành Chơi Kiệt Tác Đỉnh Cao Mọi Thời Đại. Khảm Cảnh Hồng Công – Phu Thê Viên Mãn – Phú Quý Giàu Sang Rất Đẹp & Ý Nghĩa - Chất Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý Đẹp Kinh Điển Đặc Sắc Nhất Việt Nam .
✅ Đối với những món đồ nhỏ cầm ngắm trên tay luôn đòi hỏi 1 sự tỉ mỉ và tinh tế , để có món đồ đẹp thì dễ nhưng đối với những người sưu tầm kỹ tính luôn muốn tìm kiếm cho mình những món đồ hơn cả đẹp, những món đồ đạt độ hoàn hảo tuyệt mỹ, để làm ra được những món đồ như vậy thì quả thật không phải là dễ, ngoài tay nghề người làm phải ở bậc nghệ nhân còn đòi hỏi con mắt nghệ thuật cao và tính kiên trì.
Hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa xin được giới thiệu tới quý khách gần xa 1 chiếc Đĩa khảm ốc hay quý khách có thể gọi là tranh để bàn khảm ốc xà cừ mà nó đạt độ hoàn hảo mời các bác cùng thưởng ngoạn qua một số hình ảnh bên dưới.
✅ Đây Thực Sự Là 1 Món Đồ Cổ Xưa Cực Kỳ Quý Hiếm & Giá Trị Mà Quý Vị Nào Yêu Thích Am Hiểu Nghệ Thuật Cẩn Xà Cừ Không Thể Bỏ Qua .
✅Thông tin chi tiết :
– Chất Liệu Gỗ: được làm bằng Gỗ trắc ( Vân chỉ đen đặc trưng của Gỗ Trắc Ta nổi lên rất đẹp, không thể nhầm lẫn với 1 loại gỗ nào khác ) .
– Kích thước: Với đường kính đĩa lớn lên tới 39,5cm, cả đế 48cm cực hiếm .
– Chất Ốc : ốc xà cừ đỏ lửa vàng chanh xanh hoa lý – tay nghề và kĩ mỹ thuật cực đỉnh .
✅ Quý Vị Khi Có Nhu Cầu Mua Bán Trao Đổi Đồ Gỗ Cổ, Đồ Cổ, Đồ Xưa, Đặc Biệt Nội Thất Cổ Xưa, Đồ Gỗ Khảm Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp (Tranh, Đĩa, Khay Trà, Tráp Trầu, Bàn Ghế, Tủ, Giường, Liễn, Hoành Phi Câu Đối…) Vui Lòng Liên Hệ Đồ Gỗ Việt Xưa Hotline – Zalo: 0915.30.30.10Tel: 028 6652 0009
✅ Địa Chỉ: Số 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM (Cách Ngã Tư An Dương Vương và Võ Văn Kiệt 200m Hướng Phú Định).
✅ Website: www.dogovietxua.com _ www.dogocoxua.com


 

SẢN PHẨM MỚI

ĐỒ CỔ - ĐỒ XƯA ĐẶC BIỆT

0915 30 30 10