Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

Khung Ảnh Thờ Đẹp - Gỗ Gõ Mật Khảm Ốc Quý Hiếm

 • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Khung ảnh thờ Khảm ( Cẩn ) Ốc Xà Cừ được chế tác bằng tay với kỹ thuật truyền thống, sử dụng các công cụ đơn giản nhưng đầy tinh tế để tạo nên những họa tiết độc đáo và phù hợp với các yếu tố tâm linh. Các nghệ nhân của Đồ Gỗ Việt Xưa đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Giới thiệu sản phẩm

Khung ảnh thờ hay khung hình thờ là một vật dụng không thể thiếu trong các không gian tôn giáo của người Việt Nam. Với những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, có giá trị tâm linh và mang đậm nét truyền thống, thì Khung Ảnh Thờ Cẩn Ốc Xà Cừ bán tại Đồ Gỗ Việt Xưa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Được chế tác bởi các nghệ nhân tài ba của Đồ Gỗ Việt Xưa, khung ảnh thờ Cẩn Ốc Xà Cừ có thiết kế tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Với chất liệu gỗ Gõ Mật (Gụ) Cẩn Ốc Xà Cừ đặc trưng, sản phẩm không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang đến sự may mắn và bình an cho gia chủ.

Khung ảnh thờ Cẩn Ốc Xà Cừ được chế tác bằng tay với kỹ thuật truyền thống, sử dụng các công cụ đơn giản nhưng đầy tinh tế để tạo nên những họa tiết độc đáo và phù hợp với các yếu tố tâm linh. Các nghệ nhân của Đồ Gỗ Việt Xưa đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện sản phẩm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thông Tin Chi Tiết

 • Tên sản phẩm: Khung Ảnh Thờ Đôi - Gỗ Gụ Mật Khảm Ốc Xà Cừ.

 • Loại vật liệu: Gỗ Gõ Mật 100% + Ốc Xà Cừ 7 Màu ( Gỗ đã khô kiệt, Không co ngót hay bong bật ốc xà cừ khi sử dụng - Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại Đồ Gỗ Việt Xưa ).

 • Kích thước phủ bì: Cao 54,5cm x Rộng 65cm x Sâu 18cm - Kích thước ảnh ( 25cm x 40cm ).

 • Bảo hành: 10 Năm ( Luôn kèm theo Phiếu Bảo Hành khi Giao Hàng ).

 • Vận chuyển: An toàn - Trong nước và Quốc tế đến nơi Quý Hàng lưu trú.


Khung ảnh thờ đôi đẹp hiếm có, gỗ gõ mật (Gụ Ta) khảm ốc xà cừ bảy màu.

Ngoài khung ảnh thờ Cẩn Ốc Xà Cừ, Đồ Gỗ Việt Xưa cũng cung cấp các sản phẩm khác như bàn thờ, tủ thờ, ghế nghi, hoành phi câu đối tranh thờ, đồ gỗ nội thất khảm cẩn trai ốc xà cừ đẹp và các sản phẩm trang trí khác. Tất cả đều được chế tác thủ công 100% từ gỗ tự nhiên nhóm 1, với sự tâm huyết của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Với phương châm "Uy tín và chất lượng là số một", Đồ Gỗ Việt Xưa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và có giá trị tâm linh cao nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm khung ảnh thờ chất lượng và mang tính tâm linh cao, hãy đến với Đồ Gỗ Việt Xưa để trải nghiệm những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0915.30.30.10 & 028 6652 0009

 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 • Website: https://www.dogovietxua.com & www.dogocoxua.com

 • Fanpage: www.facebook.com/dogocoxuavietnam

 • Giờ mở cửa: 7:30 - 21:00

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10