Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TRANH GỖ CẨM LAI KHẢM ỐC CẨN XÀ CỪ [[ ĐẸP ĐỘC ĐỈNH ]]

 • Tên sản phẩm: TRANH KHẢM ỐC GỖ CẨM LAI - SIÊU PHẨM ĐẸP ĐỘC LẠ HIẾM CÓ XƯA NAY.
 • Loại vật liệu: Gỗ cẩm lai ta 100% + Ốc xà cừ Singapore đỏ lửa vàng chanh xanh thiên lý.
 • Kích thước: Dài 57cm x Rộng 29cm.
 • Bảo hành: 10 Năm, công ty luôn kèm theo phiếu bảo hành ( Gỗ đúng chủng loại không co ngót nứt nẻ cong vênh, ốc xà cừ không bong tróc bung bật ).
 • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10
 • Số năm: Đồ Sâu Tuổi

Giới thiệu sản phẩm

Đồ gỗ Việt Xưa [ 0915 3030 10 ] Kính Quý Vị gần xa thưởng lãm một bức tranh gỗ Cẩm Lai khảm ốc ( cẩn ốc xà cừ ) đẹp độc lạ hiếm gặp Xưa Nay.

Với kiểu hình dáng của tác phẩm nghệ thuật này, Quý vị vừa có thể làm khay trà và cũng có thể làm bức tranh treo tường, chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho gian phòng quý vị.

 Tác phẩm được nghệ nhân Huế xưa khảm tích Cửu Ngư Quần Hội ( Ý nghĩa của tích Cửu Ngư Quần Tụ quý vị xem cuối bài viết ),

đường nét sắc sảo tơ tóc, thanh thoát, sen lọng rất kỹ, nghệ thuật phân màu sử dụng nhiều đã tạo nên một tuyệt phẩm để đời lưu truyền cho thế hệ mai sau.

* Thông tin chi tiết: Tấm tranh gỗ Cẩm Lai .

 • Kích thước ( dài x rộng x dày ): 57cm x 29cm x 2,5cm.

 • Chất liệu: Gỗ cẩm lai ta 100% + Ốc xà cừ Singapore đỏ lửa vàng chanh xanh thiên lý.

 • Bảo hành: 10 Năm, công ty luôn kèm theo phiếu bảo hành ( Gỗ đúng chủng loại không co ngót nứt nẻ cong vênh, ốc xà cừ không bong tróc bung bật ).

Mọi chi tiết Quý Vị vui lòng liên hệ: Đồ Gỗ Việt Xưa

 • Điện thoại: 0915.3030.10

 • Địa chỉ: 173/22 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TpHCM.

 • Website: www.dogovietxua.com Hoặc www.dogocoxua.com 

 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Một số hình ảnh kính Quý Vị thưởng lãm.

*Ý Nghĩa Hình Ảnh Hoa Sen, Cá Chép Trong Tấm Tranh Gỗ Cẩm Lai Khảm Ốc Đẹp Hiếm Có Này.

- Hoa sen là biểu tượng của sự thuần khiết và trong sáng, mộc mạc nhưng không kém phần mạnh mẽ. Hoa sen cũng đại diện cho những đức tính quý báu như không nhiễm – kiên nhẫn – trừng thanh – viên dung – hành trực – ngẫu không - thanh lương – bồng thực và “Sen” trong tiếng Hán đọc là “liên” đồng âm với “dư”. Sự kết hợp giữa hoa sen và cá chép sẽ giúp gia chủ phát triển tài lộc không ngừng, dư dả liên tục nhưng vẫn luôn giữ được tấm lòng thiện lương, trong sáng.

- Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Theo quan niệm trong truyền thuyết câu chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng là biểu tượng của sự may mắn, lòng can đảm, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến thành công.

Trong làm ăn buôn bán, cá chép đại diện cho Thủy Khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Cá chép dùng để cầu chúc con đàn cháu đống, cá chép vàng biểu tượng của sự cát tường.

Website đang trong quá trình cập nhật hình ảnh tác phẩm!

*Ý Nghĩa Cửu Ngư Quần Hội - Cửu Ngư Đồ.

- Cửu ngư quần hội là bức tranh gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng và là con vật được coi là linh thiêng, cao của trong tín ngưỡng của người dân Việt. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài

- Tranh Cửu Ngư Quần Hội với hình ảnh 9 chú cá chép và hoa sen là một biểu tượng cho sự dư giả dài lâu, tài lộc dồi dào, sung túc. Trong kinh doanh, những chú cá biểu trưng cho sức mạnh, dũng khí, thêm đức tin bền bỉ và sự cố gắng dẻo dai, vượt Vũ Môn để hóa rồng giống như con người vượt qua những cái khó khăn thử thách để đi tới thành công.

Mang ý nghĩa chiết lý trong đạo Phật - Nhân quả luân hồi: Hoa nở (quá khứ), đài sen (hiện tại), hạt sen mang mầm sống (tương lai).

- Cửu ngư đồ là một bức tranh vẽ 9 con cá. Cá trong chữ Hán là “ngư”, âm đọc là “Yu” đồng âm với “dư”. Vì vậy cửu ngư đồ là một biểu trưng cho sự dư giả. Hình vẽ cá phối hợp với nhiều hình họa, hoa văn khác nhau có thể hiểu là “hữu dư” có nghĩa là “có” tức là giàu có dư ăn dư để.

⇒⇒ Xem Thêm⇒ NGUỒN GỐC - Ý NGHĨA TRANH VINH QUY BÁI TỔ?

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10