Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TAM SƠN KHẢM ỐC - TAM CẤP CẨN XÀ CỪ ĐẸP

  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Tam Sơn Khảm Ốc hay Tam Cấp Khảm Xà Cừ là một món đồ không thể thiếu đối với những người sưu tầm cổ vật. Người chơi cổ vật có thể vừa làm vật dụng trang trí, chân đế bát hương, đế kê những món đồ cổ quý hiếm, vừa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Giới thiệu sản phẩm

Đồ Gỗ VIỆT XƯA xin gửi tới quý khách hàng, những người có chung niềm đam mê cổ vật, đam mê sưu tầm những món đồ khảm đẹp, một chiếc tam sơn khảm ốc đẹp với đề tài Tứ Linh [Long, Lân, Quy, Phụng] + Long Cuốn Thủy. Mang đậm văn hóa phương đông, đạt đến mức nghệ thuật đỉnh cao, chiếc tam sơn khảm ốc đỏ lửa vàng chanh 3 mặt, sen lọng kỹ đến từng chi tiết nhỏ, xứng đáng là một trân phẩm để đời rất đáng sưu tầm, vừa làm vật dụng trang trí, chân đế bát hương, đế kê những món đồ cổ quý hiếm, vừa thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Ý NGHĨA HÌNH ẢNH LONG CUỐN THỦY
Cảnh vẽ mô tả hình ảnh Rồng hút nước để phun mưa, giúp cho mùa màng trong nông nghiệp tránh cảnh hạn hán, hình ảnh này cũng gắn liền với nền văn minh nông nghiệp lúa nước của Việt Nam. Trong tâm linh, phong thủy hình tượng Rồng hút nước còn được gọi với tên khác là Long Cuốn Thủy, để tượng trưng cho khả năng hút tài, hút lộc về cho gia chủ.Thông tin sản phẩm: Tam Sơn Khảm Ốc - Long Cuốn Thủy.
- Kích thước: Ngang 58cm x Sâu 21cm  x cao 21cm.
- Chất Liệu: Gỗ Gụ, khảm ốc sà cừ đỏ lửa vàng chanh, hàng sen lọng kỹ.
- Sản phẩm được bán và bảo hành trên toàn quốc.
- Quý khách xem hàng tại địa chỉ: Đồ Gỗ VIỆT XƯA - 173/22 An Dương Vương - Phường An Lạc  - Quận Bình Tân - Tp.HCM.
- Điện Thoại: 0915 30 30 10 - Tel: 028 6652 0009
- Website: www.dogocoxua.com / www.dogovietxua.com

Hình Ảnh Chi Tiết Sản Phẩm

 

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10