Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

GHẾ NGHI THỜ: TUYỆT TÁC GỖ CẨM LAI KHẢM CẨN ỐC XÀ CỪ QUÝ HIẾM

  • Bảo hành: 20 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Giới thiệu sản phẩm

SIÊU PHẨM GHẾ NGHI THỜ (BÀN THỜ) GỖ CẨM LAI - KHẢM CẨN ỐC XÀ CỪ ĐỎ LỬA, VÀNG CHANH, XANH HOA LÝ KINH ĐIỂN – PHIÊN BẢN ĐẸP ĐẶC SẮC NHẤT TỪ XƯA TỚI NAY.

Bàn thờ ( hay còn gọi là Ghế Nghi Thờ ) là hình ảnh rất đỗi quen thuộc với người dân Nam Bộ, và là vật dụng dường như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bàn nghi thờ thường được đặt nơi gian giữa vị trí đẹp nhất, trang trọng nhất của phòng khách hoặc phòng thờ và chỉ cần nhìn vào chiếc bàn đó, nó thể hiện rất rõ đôi mắt nghệ thuật và cái tâm cũng như cái tầm của gia chủ.

Và hôm nay Đồ Gỗ VIỆT XƯA hữu duyên giới thiệu, gửi tới quý cô bác anh chị bạn bè gần xa một mẫu Bàn nghi thờ gỗ Cẩm Lai khảm ốc xà cừ hàng độc thuộc loại đẹp hiếm có khó tìm đẹp kinh điển, đẹp nhất trong tất cả những chiếc mà tôi đã sưu tầm được, đẹp từ phom dáng cho tới những chi tiết cẩn ốc nhỏ nhất. Chiếc bàn nghi thờ này được đặt đóng với kích thước rất lớn ( Loại nhất ) Rộng tới 128cm x Cao 127cm và Sâu 68cm, được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu gỗ (Gỗ cẩm lai ta toàn lọc lõi) cho đến khâu ốc xà cừ dùng để khảm cho chiếc bàn này (ốc singapore loại đẹp nhất, giá trị nhất) toàn ốc đỏ lửa, vàng chanh, xanh thiên lý đẹp rực rỡ 7 màu đẹp mê hồn. Từng đường nét đều được cắt tỉa mềm mại , sen lọng nhiều kỹ tỉ mỉ công phu, cầu kỳ chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất đạt tới độ tinh xảo từ đôi bàn tay tài hoa con mắt nghệ thuật của người nghệ nhân thực thụ.

Chiếc bàn nghi thờ gỗ cẩm lai cẩn ốc này là một tuyệt tác nghệ thuật khảm ốc xà cừ trân quý vô cùng, hiếm có khó tìm. Quý cô bác anh chị là những người đam mê sưu tầm những món đồ Nam Bộ cẩn ốc đẹp hay mua về thờ cúng để tỏ lòng thành với Thánh Hiền với Tổ Tiên hữu duyên được món đồ quý này thực sự là một sự may mắn.

✅ Thông Tin Chi Tiết: Nghi Thờ Gỗ Cẩm Lai

- Kích thước: Vào các cung số đỏ Cao 127cm (tiến bảo) x Rộng 128cm (thêm phúc) x Sâu 68cm (quý tử). 

- Chất liệu: Toàn bộ Gỗ Cẩm Lai ta 100% không bám rác – Mặt một tấm liền lạc Không chắp ghép, Không nứt nẻ cong vênh, Không co ngót Bật Bung Ốc xà cừ ( Bán có bảo hành Gỗ Cẩm Lai Việt 100%, Ốc Xà Cừ Singapore ). Gỗ đã lên nước vân Cẩm Lai ta nổi lên cộng với Ốc xà cừ đỏ lửa ,vàng chanh , xanh hoa lý đã ngả màu Đẹp Mê Hồn.

- Điện thoại: 0915 30 30 10 Hoặc 028 6652 0009

- Địa chỉ: Số 173/22 Đường An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM [ Cách Ngã 4 An Dương Vương và Đại Lộ Võ Văn Kiệt 200m].

- Website: www.dogocoxua.com Hoặc www.dogovietxua.com

- Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

+ Hàng bán bảo hành 20 năm – Vận chuyển an toàn – Toàn quốc tới tận nhà quý khách.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

Hình ảnh chi tiết Bàn nghi thờ gỗ cẩm lai mời Quý Cô Bác Anh Chị tham khảo.

 

 

 

Website đang trong quá trình cập nhật hình ảnh sản phẩm!

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10