Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TỦ THỜ GỖ CẨM LAI - CẨN ỐC NHỊ THẬP TỨ HIẾU VÀ TRÚC MAI

  • Bảo hành: 20 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Giới thiệu sản phẩm

Tủ thờ gỗ cẩm lai được cẩn ốc xà cừ rất kĩ - với điển tích nhị thập tứ hiếu ý nghĩa và hợp cho việc thờ cúng nhất trong các điển tích cổ xưa.
Ai sinh ra cũng có cha có mẹ, người đã nuôi ta từ khi cất tiếng khóc chào đời cho đến ngày trưởng thành như hôm nay. Vậy có khi nào chúng ta đặt câu hỏi ta  đã làm gì cho cha mẹ hài lòng hay chỉ làm cha mẹ thêm buồn vì bản thân mình.
- Chiếc tủ thờ cẩn ốc này với những điển tích trong Nhị Thập Tứ Hiếu  là những mẫu chuyện về 24 tấm gương người con hiếu thảo, chúng  cùng đọc và cùng suy ngẫm về những gì mình cần làm hôm nay và mai sau để thấy mình sống là một người con hiếu thảo với cha mẹ, và đây cũng như một lời răn dạy cho con cháu, các thế hệ về sau nhớ ơn, công lao của Tổ Tiên, cha mẹ, các thế hệ đi trước để luôn hướng về cội nguồn .
- Kích thước Tủ Thờ :  Rộng 146cm - Sâu 62cm - Cao 160cm  ( Đây là mẫu tủ thờ Đại của Nam Bộ )
- Chất Liệu : Gỗ Cẩm Lai , vân gỗ đẹp , được đóng rất dầy dặn và chắc chắn .
Khi giao hàng tới tận nhà cho quý cô bác, miền Bắc, miền Nam hay miền Trung,  luôn luôn có người nhà của chúng tôi đi cùng hàng hóa để đảm bảo sự an toàn và có trách nhiệm phục vụ chu đáo cho quý cô bác. Nên qúy cô bác có thể yên tâm khi giao lưu .
+ Tủ thờ mới đóng được vài năm, chưa qua sử dụng - Giao lưu vận chuyển toàn quốc .
- Điện Thoại: 0915 30 30 10
- Địa Chỉ Bán Tủ Thờ Cẩn (khảm) Ốc Xà Cừ - Tủ Thờ Gò Công - Tủ Thờ Huế - Tủ Thờ Cổ Nhiều Mẫu Đẹp, Quý Hiếm Nhất Xưa Nay Tại Số Nhà 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.
- Website: www.dogovietxua.com - www.dogocoxua.com

⇒⇒XEM THÊM Tủ Thờ Cẩn ( Khảm ) Ốc Xà Cừ ( Tủ Thờ Gò Công – Tủ Thờ Huế – Tủ Thờ Cổ, Xưa ) Giá bao nhiêu? Mua ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng, giá tốt nhất?

Một Số Hình Ảnh Mời Quý Cô Bác Tham Khảo (Cam kết với quý cô bác xem thực tế đẹp hơn trong hình rất nhiều).

Website đang trong quá trình cập nhật thêm hình ảnh!

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10