Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

Trường Kỷ Tam Sơn - Tuyệt Tác Gỗ Gụ Cẩn Ốc ( Khảm Xà Cừ ) Quý Hiếm

  • Tên sản phẩm: Bộ bàn ghế Trường Kỷ Tam Sơn này, không chỉ đơn thuần là một bộ bàn ghế nội thất, mà nó còn mang trong mình giá trị văn hóa và lịch sử. Đây là tác phẩm thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia đình, nơi chỉ những người thượng lưu và quý tộc mới có thể sở hữu.
  • Số món: 5
  • Bảo hành: 10 Năm
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10
  • Số năm: Đồ sâu tuổi

Giới thiệu sản phẩm

Bộ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ TAM SƠN [[ Đục Chạm Thông Phong – Cẩn ( Khảm ) Ốc Ngũ Diện ]] ĐẸP KINH ĐIỂN - BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG VÀ PHÚ QUÝ ✅ TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT HIẾM CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG.


Hình ảnh chi tiết của Bộ Trường Kỷ Tam Sơn mời Quý Vị xem ở cuối bài viết.

✳️ Khảm ốc ( hay Cẩn ốc xà cừ ) là một nghệ thuật truyền thống của Việt Nam đã tồn tại từ hàng trăm năm nay, và nó được áp dụng trong việc tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.


Nghệ thuật khảm ốc xà cừ truyền thống của Việt Nam đã tồn tại từ hàng trăm năm qua.


Những kiệt tác nghệ thuật để đời hiện đang trưng bày tại Đồ Gỗ Việt Xưa địa chỉ: 173/22 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM.

? Tất Cả Tác Phẩm Nghệ Thuật Khảm Ốc Xà Cừ, Công Ty Chúng Tôi Đưa Lên Giới Thiệu Đến Quý Vị Gần Xa Đều Chính Chủ Và Đang Trưng Bán Tại Đồ Gỗ Việt Xưa Địa Chỉ "Địa Chỉ Duy Nhất" : Số 173/22 Đường An Dương Vương, Phường Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

?Hotline (Zalo – Viber): 0915.30.30.10

Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Vị Đến Thưởng Ngoạn & Giao Lưu ?

Và hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa ?? xin giới thiệu đến quý vị gần xa một tác phẩm nghệ thuật chạm khảm xà cừ đẹp tuyệt mỹ, hiếm có và khó tìm trong thế giới nội thất cổ xưa. Bộ bàn ghế trường kỷ tam sơn này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàng gia sang trọng & đẳng cấp, mà còn thể hiện sự tinh tế và công phu của nghệ nhân.

✅ Không chỉ đơn thuần là một bộ nội thất, bộ bàn ghế Trường Kỷ Tam Sơn cẩn ốc xà cừ còn mang trong mình giá trị văn hóa và lịch sử. Đây là tác phẩm thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia đình, nơi chỉ những người thượng lưu và quý tộc mới có thể sở hữu.

✅ Sở hữu bộ bàn ghế Trường Kỷ Tam Sơn này không chỉ là niềm tự hào mà còn là một biểu tượng của sự thịnh vượng và sự phú quý.

? Thông Tin Tác Phẩm:

Bộ Trường Kỷ Gồm 5 Món: 2 Ghế trường dài + 1 Bàn chữ nhật cỡ đại + 2 Bàn nhỏ.

? Kích Thước: Ghế trường [ dài 198cm x rộng 62cm x cao hết tựa 120cm ].

- Bàn lớn [ dài 139cm x rộng 69 x cao 81cm ].

- Bàn nhỏ [ rộng 43 x dài 53 x cao 75cm ].

? Chất liệu: Gỗ Gõ Mật [ Gụ Quảng Bình 100%, Chất Gỗ Nặng Như Gỗ Trắc, Màu Đen Kịt, Lên Ten Vân Rất Đẹp ].

⭐ Bảo hành: 10 Năm. ( Đúng chủng loại gỗ, gỗ không nứt nẻ cong vênh, mối mọt - Ốc xà cừ bảy màu không bong tróc bung bật ).

⭐ Hàng bán và giao lưu công ty chúng tôi luôn có Phiếu Bảo Hành kèm theo, vận chuyển an toàn - toàn quốc tới nơi quý hàng lưu trú.

✳️ Địa chỉ cửa hàng bán Bàn Ghế Trường Kỷ Đẹp Uy Tín Nhất: Số 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

✳️ Điện Thoại: 0915.3030.10

? Website: www.dogovietxua.com Hoặc www.dogocoxua.com

? Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Vị.

? KÍNH CHÚC QUÝ VỊ PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH ?

✅ Dưới Đây Là Hình Ảnh Chi Tiết Của Tác Phẩm Bàn Ghế Trường Kỷ Tam Sơn Mời Quý Vị Thưởng Ngoạn.

 

✳️Những đường khảm răng cưa nhỏ li ti, tỉ mỉ và cực kỳ tinh xảo sắc nét trên các phần khung mặt trước, mặt sau của lưng ghế và các tay tựa, hiếm có bộ ghế nào có được kỹ thuật này.

✳️ Mặt sau của Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tam Sơn này cũng được nghệ nhân cẩn rất kỹ, ốc xà cừ bảy màu đẹp đều trên tất cả các diện.

✳️ Chiếc bàn chữ nhật với những họa tiết tính nghệ thuật cao. Chất gỗ Gụ Ta (rất nặng, chắc) dày dặn, đục chạm sắc nét mềm mại, cẩn ốc xà cừ bảy màu quý hiếm.

Đá cẩm thạch vân mây núi, màu xanh ngọc lục bảo độc nhất vô nhị.

 

✳️ Hai Đôn Đẹp Tuyệt Kỹ.

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10