Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

CÂU ĐỐI KHẢM ỐC ĐẸP - SONG MAI SINH PHÚ QUÝ - ĐỒ SÂU TUỔI RẤT NGHỆ THUẬT.

  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Giới thiệu sản phẩm

Đôi Liễn Đối SONG MAI SINH PHÚ QUÝ - MAI ĐIỂU Cẩn (Khảm) Ốc Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Thiên Lý - Đồ Sâu Tuổi Rất Nghệ Thuật - Đẹp Xuất Sắc Toàn Hảo Hiếm Gặp.
Với chiều sâu và ngôn ngữ nghệ thuật cá nhân, các nghệ nhân khảm ốc đã tạo nên những dấu ấn riêng của mình qua những món đồ mà họ chế tác ra . Từ kỹ thuật sen lọng , cắt tỉa đỉnh cao và chất liệu ốc đặc biệt đã cho ra sản phẩm là một đôi câu đối Song Mai vô cùng tinh tế và đẹp mắt này .
+ Nhất Thi Nhất Họa - Song Mai - Hồng Lan Sen - Chim Điểu , một cách phối cảnh rất hợp lý và ý nghĩa .
- Hoa mai có màu vàng tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái nhưng lại mang vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu và rất gần gũi với đời thường. Người xưa quan niệm rằng hoa mai nở vào ngày Tết đem lại sự may mắn cho gia đình vào năm mới do đó người ta thường đem cả chậu mai vào nhà để đón xuân. Đặc biệt, hoa mai còn gắn liền với các nhà nho, trí thức do đó loài hoa tuyệt đẹp này được đưa vào bộ tứ mộc cao quý: Tùng – Cúc – Mai - Lan.
+ Chất liệu gỗ là Gụ Ta , phần gỗ và phần ốc đều đã ngả màu thời gian vì đã được trưng bày 1 thời gian , chính vì thế các Bác có thể yên tâm về sự ổn định của gỗ và ốc. Nhìn thực tế ốc rất đẹp và sắc nét .
+ Kích thước : Dài 2m50 - Rộng 25cm.
+ Quý khách xem hàng tại Đồ Gỗ Việt Xưa địa chỉ số: 173/22 đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
+ Hotline : 0915-30-30-10 / 028 6652 0009
+ Website: www.dogocoxua.com // www.dogovietxua.com

 

Website Đang Trong Quá Trình Cập Nhật Hình Ảnh Sản Phẩm Đôi Câu Đối Cổ Song Mai Phú Quý!

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10