Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

SẬP GỤ TỦ CHÈ - ĐỒ CỔ XƯA CẨN KHẢM ỐC ĐẸP MÊ HỒN

  • Tên sản phẩm: Bộ Sập Gụ Tủ Chè - Đồ Cổ Xưa Cẩn Khảm Ốc Đẹp Mê Hồn
  • Số món: 02
  • Bảo hành: 30 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10
  • Số năm: Đổ Cổ

Giới thiệu sản phẩm

 

Sập Gụ - Tủ Chè là một thú chơi tao nhã của người Việt. Đặc biệt đối với những gia đình Bắc Bộ, Sập Gụ Tủ Chè là một món đồ chơi không thể thiếu. Tùy theo sở thích của gia chủ, sập gụ tủ chè cũng có nhiều loại khác nhau như: Bộ sập tủ chạm nổi, sập tủ khảm trai, bộ sập tủ khảm ốc, tủ chè gỗ trắc + sập gỗ gụ hoặc cả bộ sập tủ gỗ trắc…Ốc xà cừ càng đẹp thì giá trị càng cao.

Hôm nay ĐỒ GỖ VIỆT XƯA Mời các bác thưởng ngoạn và giao lưu siêu phẩm  Bộ Sập Gụ Tủ Chè Đẹp - Khảm Ốc Kinh Điển Nhất ĐỒ CỔ XƯA ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM mà em dày công sưu tầm được .

 Sập Gụ Cổ (Ván Ngựa) với kích thước lớn nhất rộng 1m80 x Dài 2m20, khảm Ốc 5 mặt, chất lượng ốc đỉnh cao đỏ lửa vàng chanh xanh thiên lý loại đắt tiền nhất, ốc xà cừ được tuyển chọn rất kĩ lưỡng lựa chọn tỉ mỉ từng miếng nhỏ nhất. Cẩn Tích Tùng Hạc – Sen Vịt rất ý nghĩa, từng đường nét, góc cạnh, cho đến những cảnh lớn, cảnh nhỏ Ngũ Diện đều được các nghệ nhân phối kết hợp cắt tỉa một cách hài hòa, tinh tế, sắc nét …

Tủ Chè Cổ Khảm (Cẩn) Ốc Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Lý là một trong những tuyệt phẩm đặc sắc hiếm có, được nghệ nhân Huế xưa chế tác hoàn toàn bằng chất liệu: Gỗ gụ ta, khảm tích tam quốc, văn vương cầu hiền với loại ốc xà cừ đẹp nhất. Sự cầu kỳ, tỉ mỉ công phu và kỹ thuật cẩn ốc thể hiện trên chiếc tủ chè gỗ Gụ này có phần nhỉnh hơn so với tủ chè gỗ trắc mời quý khách thưởng ngoạn hình ảnh phía dưới .

Thông Tin Sản Phẩm

 - Chất liệu : Bộ Sập Tủ Cổ Này Chế Tác Hoàn Toàn Từ Loại Quý: Gỗ Gụ Mật ( Gụ Ta ) vân gỗ đẹp và chất dầu nhiều, thuộc nhóm gỗ 1A, nhóm gỗ quý nhất nên chất lượng gỗ là Chuẩn. Kết hợp với sự tài hoa, khéo léo của các Nghệ Nhân Xưa thông qua nghệ thuật Cẩn ốc xà cừ đã cho ra một Bộ Siêu Phẩm Sập Tủ để đời thực sự đẳng cấp và Đặc Biệt Quý Hiếm có 1- 0 -2 xứng đáng để các bác sưu tầm .

– Kích thước : Sập Dài 2m20 – Rộng 1m80 – Tủ Chè Dài 1m97 .
– Đồ đã qua sử dụng nhiều năm, các Bác mua về sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và không lo gỗ co ngót hay ỐC bị hư hỏng bong tróc.
Công Ty Em Bán và Giao Lưu Luôn Có Phiếu Bảo Hành Kèm Theo, Vận Chuyển An Toàn Trên Toàn Quốc Tới Nơi Quí Hàng Lưu Trú. Quý Khách Yên Tâm Tuyệt Đối Khi Mua Hàng Tại Đồ Gỗ Việt Xưa.

+ CHI TIẾT BỘ SẢN PHẨM MỜI CÁC BÁC XEM TẠI ĐỒ GỖ VIỆT XƯA – Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM [Cách ngã tư An Dương Vương và Võ Văn Kiệt 200m Hướng Phú Định].
 Hotline- Zalo0915 30 30 10 – 028 6652 0009
– Websitewww.dogovietxua.com – www.dogocoxua.com
– Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hân Hoan Được Đón Tiếp Quý Khách!

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO .

 

⇒⇒⇒ Xem Thêm > Tấm tranh Gỗ Trắc cổ đẹp nhất Việt Nam.

⇒⇒⇒ Xem Thêm > Giường long sàng - Phúc - Lộc - Thọ - Đồ cổ xưa đặc biệt quý hiếm.

 

SẢN PHẨM MỚI

ĐỒ CỔ - ĐỒ XƯA ĐẶC BIỆT

0915 30 30 10