Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

KHAY TRÀ KHẢM ỐC [CẨN XÀ CỪ] GỖ TRẮC - ĐỈNH CAO NGHỆ THUẬT KHẢM

  • Giá bán - Liên hệ: 0915 3030 10

Giới thiệu sản phẩm

Khay trà khảm ốc tinh tế và đẹp mắt ai cũng thích để mua sưu tầm và sử dụng. Chúng đều là những hàng tinh xảo được gia công kỹ càng và đòi hỏi kỹ thuật cao để tạo thành. Nổi bật không chỉ vẻ đẹp mà còn tới từ chất gỗ cũng như những ý nghĩa của những bức tranh khảm ốc, khảm trai mang trên nó.

Đồ Gỗ VIỆT XƯA xin được giới thiệu đến quý khách một chiếc Khay trà được làm bằng gỗ trắc quý hiếm khảm cẩn ốc xà cừ với đường nét thanh thoát màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn trong gian phòng của bạn. Một tuyệt phẩm tiêu biểu xếp vào loại hiếm có trong dòng khay trà khảm ốc đẹp. Chiếc khay đặc biệt được khảm ốc đỏ lửa vàng chanh trên chất liệu gỗ trắc - loại gỗ quý nhất. Chiếc khay là tác phẩm hội tụ những tinh hoa của người nghệ nhân tài hoa. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật khảm xà cừ thì không thể bỏ qua chiếc khay trà cổ gỗ trắc khảm ốc xà cừ này.
Thông Tin Sản Phẩm: 
- Kích thước: dài 33 cm x rộng 22 cm x cao 12 cm.
- Chất liệu: Gỗ trắc khảm Ốc đỏ lửa vàng chanh - Sản phẩm bán được bảo hành về chủng loại gỗ và ốc.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm giao hàng tới tận nhà cho quý khách trên toàn quốc an toàn.

Hàng đã qua sử dụng nhiều năm gỗ lên nước, ốc xà cừ ngả màu đẹp tuyệt mỹ. Khi quý khách có nhu cầu giao lưu mua bán vui lòng đến trực tiếp xem đồ tại địa chỉ: Số 173/22 Đường An Dương Vương - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - TP.HCM.
 - Điện Thoại: 0915.30.30.10 – 028 6652 0009
 - Trang web: www.dogocoxua.com - www.dogovietxua.com
 - Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website đang trong quá trình cập nhật chi tiết hình ảnh khay trà cổ gỗ trắc!

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10