Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TRANH LƯỠNG LONG TRANH CHÂU - CẨN (KHẢM) NỔI SIÊU ĐỘC SIÊU ĐẸP SIÊU HIẾM

  • Tên sản phẩm: TRANH CẨN (KHẢM) NỔI - LƯỠNG LONG TRANH CHÂU - ĐỒ CỔ XƯA SIÊU ĐỘC, SIÊU ĐẸP, SIÊU HIẾM
  • Số món: 01
  • Loại vật liệu: Gỗ Gõ Mật + Ốc Xà Cừ 7 Màu
  • Kích thước: Dài 197cm x Cao 97cm x Dày gần 5cm
  • Bảo hành: 10 Năm.
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 30 30 10
  • Số năm: Đồ sâu tuổi

Giới thiệu sản phẩm

 

 Nếu bạn là người sành chơi đồ gỗ đặc biệt là đồ gỗ theo phong cách cổ điển, chắc chắn sẽ nhận ra một điều: có khi tìm giữa cả trăm tấm tranh khảm ốc, họa may mới thấy được 1 tấm tranh khảm ốc nổi, nhưng nếu đã thấy thì lại là những tác phẩm kinh điển, đầy chất nghệ thuật. Ngay cả trong giới thợ cẩn ốc lâu năm cũng phải thừa nhận: " môn nghệ thuật cẩn nổi" này chỉ dành cho những nghệ nhân có đôi bàn tay vàng đồng thời có tư duy nghệ thuật của một họa sĩ tài năng.
Hãy cùng tôi dành ra vài phút cùng ngắm nhìn bức tranh khảm ốc nổi đề tài: Lưỡng Long Tranh Châu - Song Long Hý Cầu để hiểu hết giá trị nghệ thuật cũng như tài hoa của những người nghệ nhân xứ Huế.
Nếu bạn đã từng có cơ hội sở hữu nhiều món đồ Huế xịn và gặp những người nghệ nhân Huế thân thương, tôi chắc hẳn bạn sẽ có chung cảm nhận với tôi: những món đồ Huế xịn nó sẽ rất " thật đồ" bởi lẽ người làm ra nó là người rất yêu nghề và có tâm với nghề. Ở những tác phẩm họ làm ra, phần mộc ( gỗ ) bao giờ cũng dày dặn và chắc chắn. Những đường nét soi chỉ nhiều, không phải làm hời hợt cho có như ở nhiều nơi khác. Nếu để ý phần khảm ốc của bức tranh dưới bạn sẽ thấy: ốc dùng để khảm rất dày và là nguyên miếng ốc (ở một số nơi người ta thường sẻ đôi miếng ốc mỏng ra rồi khảm, sau khi chà nhám thì ốc càng thêm mỏng - tuy có lời về ốc nhưng độ bền của sản phẩm không cao) . Người Huế có một tư duy là làm cẩn thận, tỉ mỉ cho tới đẹp thì thôi. Tuy duy ấy cộng với tài năng nghệ thuật bẩm sinh, những năng khiếu về hội họa, mỹ thuật, những người nghệ nhân Huế đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật rất có hồn, sinh động và tinh tế, không đơn thuần là những " sản phẩm " .
Hôm Nay Đồ Gỗ Việt Xưa Xin Giới Thiệu Đến Quý Khách Bức Tranh Xưa Cẩn Ốc Nổi Tích Lưỡng Long Tranh Châu - Hàng Huế Xịn Siêu Độc - Siêu Đẹp – Siêu Hiếm Cực Kỳ Đẳng Cấp, Tranh được làm theo kích thước phong thủy tốt cho công việc làm ăn: Kích thước Số Đỏ Rất Đẹp - Dài 1m97 ( Phú Quý, Tài Vượng) x Rộng 97 (Thiên Khố) + Khung ngoài Khảm nổi 100 chữ PHÚC (Bách PHÚC) - Lòng trong tranh cẩn nổi tích Lưỡng Long Tranh Châu Sống Động Như Thật Rất Đẹp Rất Ý Nghĩa "Mang đến sự Cát Tường, Đẳng Cấp Quyền Quý Cho Gia Chủ".
+ Ý nghĩa của Rồng trong phong thủy là: Rồng là biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, có ý nghĩa tượng trưng cho những gì cao quý tốt đẹp nhất trong đời sống con người. Ngoài ra Rồng là biểu tượng của sự cao quý tốt đẹp, thăng hoa và thịnh vượng, rồng xuất hiện là để thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân - thiện - mỹ.

Bức tranh là món quà tặng ý nghĩa cho tân gia nhà mới hoặc khai trương công ty...
+ Quý khách hàng quan tâm đến Tấm Tranh Lưỡng Long Tranh Châu xin vui lòng liên hệ Hotline : 0915 30 30 10 – 0348 699 899 – 028 3980 5944 Hoặc xem chi tiết tại Cty Đồ Gỗ Việt Xưa – Địa chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM .

* Website: www.dogovietxua.com - www.dogocoxua.com .

+ HÀNG BÁN CÔNG TY CHÚNG TÔI LUÔN KÈM THEO PHIẾU BẢO HÀNH - VẬN CHUYỂN AN TOÀN - TOÀN QUỐC TỚI NƠI QUÍ HÀNG LƯU TRÚ. 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

 

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10