Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

BỨC TRANH CỔ BẰNG GỖ TRẮC QUÝ HIẾM CẨN ỐC XÀ CỪ

  • Tên sản phẩm: KIỆT TÁC CỔ XƯA ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM - TRANH GỖ TRẮC KHẢM ỐC XÀ CỪ TÍCH GIANG TẢ CẦU HÔN
  • Số món: 01
  • Loại vật liệu: Gỗ Trắc Đỏ Đen (Trắc Ta) Lọc lõi chu viên liền lạc + Ốc xà cừ 7 màu (Tranh đã qua sử dụng rất nhiều năm, gỗ lên nước rất bóng, vân xoắn, toom (chỉ đen - đặc trưng của gỗ Trắc ta) nổi lên đẹp mê hồn).
  • Kích thước: Dài 135 cm x Rộng 58cm .
  • Bảo hành: 10 Năm .
  • Giá bán - Liên hệ: 0915 30 30 10
  • Số năm: Đồ Sâu Tuổi .

Giới thiệu sản phẩm

Kính Chào Các Bác !
Hôm nay em xin được giới thiệu và giao lưu với các bác một kiệt tác cổ xưa được làm bằng gỗ Trắc Đỏ Đen ( Trắc Ta ) Cẩn ốc
xà cừ điển tích Tam Quốc Chí mà em mới đi sứ sưu tầm được.

Bức Tranh Cổ Gỗ Trắc này được nghệ nhân gốc Huế khảm ốc nghệ thuật truyền thần là 1 trong những bức tranh khảm kỹ thuật nhất mà em hữu duyên sưu tầm được. Là phong cách khảm ốc kiểu truyền thần, chi tiết cắt tỉa rất nhiều & sâu nét để lấy thần thái của nhân vật. Thường thì chỉ có những quý vật nhỏ như khay trà , quả trầu hay những chiếc đĩa người nghệ nhân mới đầu tư công sức để khảm theo phong cách này. Vì nối cắt tỉa này rất ít nghệ nhân làm được, và làm công phu hơn nhiều lần so với nối cắt tỉa thông thường. Các nhân vật được khảm truyền thần rất có hồn, các chi tiết tỉa đậm nét làm nổi phong thái của nhân vật .

Một tấm Tranh lớn được cẩn ốc kĩ theo phong cách này thực sự rất quý hiếm có một không hai. Tranh còn nguyên bản, nguyên zin chưa qua sửa chữa, hiện đang được trưng bày tại nhà em (Đồ Gỗ Việt Xưa) Địa Chỉ: Số 173/22 An Dương Vương - Phường An Lạc - Quận Bình Tân - Tp.HCM  [ Cách Ngã 4 An Dương Vương và Võ Văn Kiệt 200m Hướng Cảng Phú Định ]. Mời các Bác đến thưởng ngoạn và giao lưu .
+ Đây thực sự là một món đồ quý Bác nào hữu duyên được tấm tranh gỗ Trắc cổ xịn này về treo phòng khách hay treo trong phòng trưng bày cổ vật, phòng trưng bày những món đồ quý của các Bác thì đúng là quý vật đã tìm được quý nhân .
Thông tin chi tiết Bức Tranh Cổ Gỗ Trắc

- Kích thước: Dài 135 cm x Rộng 58cm .
- Chất liệu: Gỗ Trắc Đỏ Đen (Trắc Ta) lọc lõi chu viên liền lạc + Ốc xà cừ 7 màu (Tranh đã qua sử dụng rất nhiều năm, gỗ lên nước rất bóng, vân xoắn, toom (chỉ đen - đặc trưng của gỗ Trắc ta) nổi lên đẹp mê hồn). 

* Hàng bán và giao lưu công ty em luôn luôn kèm theo phiếu Bảo Hành – Vận chuyển an toàn - Toàn quốc tới nơi Quý bác lưu trú .
+ Số di động và số máy bàn công ty em: 0915.30.30.10 - (028) 6652 0009

+ Website: www.dogocoxua.com Hoặc  www.dogovietxua.com .

+ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Cám ơn các Bác đã luôn yêu quý và ủng hộ em trong suốt những năm vừa qua đó là 1 trong những động lực chính để em thêm nhiệt huyết sưu tầm những món đồ đẹp xuất sắc về phục vụ các Bác !

 Kính Chúc Các Bác Luôn Thịnh Vượng Và Phát Đạt


Các nhân vật được khảm truyền thần rất có hồn .

Các chi tiết tỉa đậm nét làm nổi phong thái của nhân vật .

Hoa văn chạm khắc tinh xảo .

Khung ngoài đục chạm hoa dây mềm mại tinh tế sen lẫn 2 chữ Thọ ngụ ý chúc gia chủ Trường thọ mãi mãi.

Vân xoắn, toom chỉ đen - đặc trưng của gỗ Trắc ta nổi lên đẹp mê hồn .

 

Cái hồn thần thái của các nhân vật trong bức tranh gỗ trắc này chỉ có thể dùng 2 từ kinh điển các bác ạ .


Đây là hình ảnh khi em chụp ở nhà chủ cũ của Bức Tranh .

Mặt sau của bức tranh khi em vừa tháo xuống chuẩn bị đóng gói đưa về thành phố .

Còn đây là hình ảnh khi công ty bên em đóng gói xong, đóng như này vận chuyển toàn Thế Giới không 1 vết trầy xước các Bác nhỉ .

 

SẢN PHẨM MỚI

0915 30 30 10