Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

 Bàn ghế gỗ cổ xưa cũ rất đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu gỗ. Nhưng đặc điểm chung của dòng bàn ghế gỗ cổ xưa đều được chế tác chạm khảm xà cừ - cẩn ốc rất tỉ mỉ, tinh xảo sắc nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao.

Có thể nói, bàn ghế gỗ cổ xưa là dòng hàng nội thất được lòng của nhiều khách hàng nhất. Khi đến với ĐỒ GỖ VIỆT XƯA. Mỗi dòng bàn ghế gỗ cổ, bàn ghế xưa cũ đều thu hút sự chú ý, ánh nhìn của mọi người đến mẩn mê với những họa tiết hoa văn đường nét được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, tinh xảo.

Các đường gân cốt, form dáng của bàn ghế đều được thiết kế hài hòa, tinh tế, thanh thoát tạo nên được phong thái uy nghiêm nhưng lại phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc ngôi nhà nào từ cổ xưa đến hiện đại .

Hãy cùng ĐỒ GỖ VIỆT XƯA điểm danh, Những mẫu bộ bàn ghế gỗ cổ - bàn ghế phong cách lối cổ xưa đẹp nhất cho phòng khách, phòng thờ, phòng ăn trong bài viết này nhé !

1. Trường Kỷ Cổ - Bộ Ghế Cổ Nam Bộ Gỗ Cẩm Lai - Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Nhất Việt Nam.

BỘ GHẾ CỔ TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI TÍCH "LONG PHỤNG - TIÊN ÔNG LUẬN CỜ" KIỆT TÁC TINH HOA NGHỆ THUẬT CẨN (Khảm) ỐC XÀ CỪ CỔ XƯA ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM.

Bộ Ghế Cổ Đẹp Toàn Lành Còn Đủ Bộ Nguyên Bản - Nguyên Zin Đặc Biệt Hiếm, Gồm 5 Món (2 Ghế Trường Dài + 1 Bàn Lớn Hình Ô Van Và 2 Bàn Tíu) ” Ốc Xà Cừ 5 Mặt Đỏ Lửa , Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý + 9 Tấm Đá Cẩm Thạch Vân Nam (Vân đẹp tựa như Mây Như Núi ) + Chất Gỗ Cẩm Lai Ta Quý Hiếm Lên Nước (Vân Gỗ) Vô Cùng Đẹp Mắt.

“Gỗ Cẩm Lai Là Loại Gỗ Quý Hiếm Trước Đây Chỉ Trong Cung Đình Và Giới Quý Tộc Mới Được Sử Dụng Bởi Vẻ Đẹp Và Những Đặc Tính Hoàn Hảo Của Loại Gỗ Thượng Phẩm Này”.

BỘ BÀN GHẾ CỔ – TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI NÀY MANG HƠI HƯỚNG VĂN HÓA NAM BỘ PHÓNG KHOÁNG, HÀO HOA, PHONG NHÃ (ỐC XÀ CỪ ĐỎ RỰC, CHIẾU SÁNG LẤP LÁNH) VÀ VỚI TỰA GHẾ CHIA LÀM 5 CẤP NGŨ SƠN [5]. SỐ MÓN 5 [ NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH Và NGŨ PHÚC ]  RẤT Ý NGHĨA ( Xem Thêm Tại Đây ).

CỰC PHẨM ĐỂ ĐỜI CÓ 1- 0- 2 MÀ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA SƯU TẦM ĐƯỢC THUỘC LOẠI ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO - BÁC NÀO HỮU DUYÊN SỞ HỮU ĐƯỢC SẼ RẤT TỐT TRONG PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN, PHÚC LỘC, GIÀU SANG QUYỀN QUÝ TRƯỜNG TỒN - THỂ HIỆN QUYỀN LỰC, ĐỊA VỊ VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU NÓ.
* Hiện Đồ Em Đang Trưng Bày Tại Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM Kính Mời Các Bác Đến Thưởng Ngoạn Và Giao Lưu.

Vân tom gỗ cẩm lai ta lọc lõi đẹp mê hồn

⇒⇒⇒ Xem thêm bộ bàn ghế cổ cung đình gỗ cẩm lai đẹp kinh điển nhất.

2. Bộ Bàn Ghế Louis Pháp Ba Buồng Đẹp Tuyệt Mỹ - Siêu Kiệt Tác Gỗ Gụ Chạm Khảm Cẩn Ốc Xà Cừ "Ngũ Diện" Đặc Biệt Quý Hiếm.

MỘT MÓN ĐỒ CỔ XƯA MÀ TINH HOA NGHỆ THUẬT ĐƯỢC KẾT TINH VÀ HỘI TỤ. MANG ĐẾN SỰ TINH TẾ, NÉT THANH TAO, VẺ LỊCH LÃM SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP VÀ QUÍ PHÁI CHO CHỦ NHÂN SỞ HỮU.

Ghế và đoản làm rất đẹp, Chân Cong, Tay mềm mại được cẩn ốc xà cừ độc đáo đẹp đặc sắc .

Mặt sau ghế đơn và đoản cũng làm rất đẹp đục chạm mềm mại, sen lọng nhiều tỉ mỉ công phu.

Những đường cong, họa tiết hoa văn hoa lá tây được chế tác mềm mại đẹp mê hồn.

 

 

Mặt bàn được cẩn như một bức tranh lớn tuyệt đẹp , cảnh vật sống động có hồn.

 

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ bàn ghế Louis Pháp 3 Buồng - Cẩn Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Thiên Lý Cực Hiếm.

3. BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG TRÚC CÀI NHO GỖ GỤ ( GÕ MẬT TA ) - TUYỆT KỸ CHẠM KHẮC GỖ CỔ XƯA [ NÂNG TẦM SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH - THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ, ĐẲNG CẤP CỦA GIA CHỦ ]...

* TỰA CHẠM TỨ QUÝ [TÙNG CÚC - TRÚC MAI - SEN HẠC***** Không Những Thể Hiện Sự Thuần Khiết - Thanh Cao Còn Mang May Mắn, Tiền Tài, Phúc Lộc, Thịnh Vượng Trường Tồn Đến Với Gia Chủ ******].

+ Được Những Nghệ Nhân Huế Xưa Chạm Thủ Công Siêu Kỹ Với Những Đường Nét Chạm Khắc Uyển Chuyển, Tinh Tế Rất Có Hồn. Sắc Nét Đến Từng Tiểu Tiết. Mang Lại Cái Đẹp - Giá Trị - Sang Trọng & Đẳng Cấp Cho Không Gian Nội Thất Phòng Khách, Phòng Thờ...Từ Cổ Điển Đến Hiện Đại.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ bàn ghế cổ trường kỷ trúc nho - Tuyệt kỹ chạm khắc gỗ.

4. Bộ Ghế Vách Tàu Khảm Ốc Xà Cừ 7 Màu - Hàng Xưa Đẹp Hiếm Có.

Bộ Bàn Ghế Vách Tàu Mặt Đá Cẩm Thạch Vân Rất Đẹp Có 1-0-2. Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Sáng Lấp Lánh - Tích Mai Hóa Long Trầu Nguyệt ( Cẩn Ngũ Diện Ốc Đẹp Sáng Đều Như Nhau) + Chạm Đầu Lân Chân Cá Tinh Xảo Hàng Đẹp Hiếm Gặp

⇒⇒⇒ Xem thêm bộ ghế vách tàu chạm khảm cẩn ốc 5 mặt đẹp xuất sắc.

5. Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ [ Bộ 5 Món ]

Bộ trường kỷ chạm trúc nho khảm ốc 5 Món này được xem là một tác phẩm mang đậm chất trúc lối cổ của nền thủ công mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ gụ mật quý hiếm, trường trúc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Những nét đục chạm, khảm ốc cực kì tỉ mỉ và kì công của người nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc đẹp, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

⇒⇒⇒ Xem thêm siêu phẩm bộ bàn ghế cổ trường kỷ trúc nho chạm khảm cẩn ốc xà cừ.

6. Trường Kỷ Huế Cổ Vai Lật Tay Cuốn Thư - Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Kinh Điển Nhất

Từ xa xưa người ta đã nói nhiều về những mẫu Trường Kỷ đặc biệt là những mẫu Trường Kỷ được nghệ nhân Huế chế tác, nhưng qua thời gian chọn lọc, mẫu trường kỷ Huế được cho là đẹp nhất, sang trọng nhất vẫn là mẫu trường kỷ Huế vai lật. Đặc biệt những mẫu trường kỷ Huế vai lật tay cuốn thư có khảm ( Cẩn ) ốc xà cừ xếp vào loại quý hiếm được Sưu Tầm nhiều nhất .
Hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa xin giới thiệu đến quý khách một mẫu bàn ghế trường kỷ Huế Cổ Xưa Vai Lật Khảm Ốc Xà Cừ được cho là đẹp kinh điển nhất, sang trọng bậc nhất. Là một trong số ít những tuyệt phẩm gỗ chạm khắc và khảm ốc xà cừ hoàn toàn thủ công đẹp xuất sắc còn xót lại. Bộ ghế thuộc loại siêu kinh điển hiếm có khó tìm theo phong cách cổ điển Độc Đáo Hiếm Lạ.
Tuyệt phẩm này được chạm khắc và cẩn ốc xà cừ rất tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ và công phu bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa bậc nhất, đường chạm rõ nét mềm mại, ốc xà cừ 7 màu sáng rực rỡ mỗi góc nhìn nổi mỗi màu khác nhau đẹp hiếm có.
Từ dáng Bàn tới dáng Ghế, Dáng Đôn, Dáng Kẹp đều toát lên sự THANH CAO “NHÃ Và TINH”.
  Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo :  Mỗi ô chạm một cảnh : [ Tùng Lộc + bộ tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai và Cá Chép Hóa Rồng...] rất ý nghĩa và tính nghệ thuật cao .
+ Tùng Lộc: Mang ý nghĩa cầu mong gia đình Hạnh Phúc - Tài Lộc mãi mãi - Trường Thọ vô biên – Bộ tứ quý.: Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ …].

⇒⇒⇒ Xem thêm siêu phẩm trường kỷ Huế cổ vai lật tay Cuốn Thư - Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Lý.

7. Bộ Ghế Louis Pháp Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Quý Hiếm .

 Bộ bàn ghế Louis Khảm Ốc sẽ giúp gia chủ toát lên sự Tinh Tế, Vẻ Lịch Lãm, Thanh Tao ngay từ những đường nét uốn cong góc lượn mềm mại đến sự thoải mái khi ngồi tạo nên vẻ sang trọng, quí phái trong giao tiếp.

 

Bộ ghế cẩn ốc xà cừ đỏ lửa - vàng chanh - xanh thiên lý rất quý, đẹp, độc đáo. Từng đường nét đều được chau chuốt, mềm mại, tỉ mỉ từng chi tiết. Mỗi góc độ ốc xà cừ nổi mỗi màu khác nhau rất đặc sắc.

⇒⇒⇒ Xem thêm  Bộ Ghế Louis 9 Món Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Đẹp Xuất Sắc Quý Hiếm.

8. Bàn Ghế Trường Kỷ Chạm Cổ Đồ Tứ Diện Đẹp Tinh Tế.

Nhìn Tổng Thể Bộ Ghế Rất Chắc Chắn Nét Chạm Đẹp Mềm Mại Tinh Xảo, Đường Nét Thanh Thoát Sự Chau Chuốt Tỉ Mỉ, Kĩ Thuật và Tinh Tế Của Nghệ Nhân Huế Được Thể Trong Những Bước Đục Chạm, Hiếm Có Bộ Ghế Nào Đẹp Được Như Bộ Này.

Dáng Ghế Rất Thanh Thoát Nhưng Cực Kỳ Vững Chắc, Bàn Lớn Ghế Rộng Tựa Cao Ngồi Rất Thoải Mái - Phong Thái Uy Nghiêm ...
+ Được làm bằng Gỗ Gụ Quảng Bình, Chất Gỗ Đanh, Bóng, Vân Gỗ Đẹp, Tom Nhỏ

Hàng Đã Qua Sử Dụng Nhiều Năm, Gỗ Lên Ten Bóng Đẹp Tự Nhiên.

 ⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Cổ Đồ Chạm Tứ Diện Đẹp Tinh Tế.

9. Bộ Ghế Trường Kỷ HUẾ Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ - Bổ Ô Chạm Tứ Quý Hóa Long "Thanh & Nhã"

 BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ HUẾ CỔ ĐẸP ĐẶC SẮC - GỖ GỤ MẬT (GÕ MẬT - CHẤT GỖ XƯA NẶNG CHẮC, VÂN TEN RẤT ĐẸP ), BỘ 5 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ ĐỎ + CHẠM BỔ Ô [TÙNG - CÚC - TRÚC - MAI HÓA LONG ] RẤT TINH TẾ & ĐỘC ĐÁO

Một vài nét về bộ Trường Kỷ Huế Khảm ( Cẩn ) Ốc Xà Cừ Đục Chạm Tứ Quý: Từ dáng Bàn, tới dáng Ghế, Dáng Đôn đều toát lên một sự THANH CAO "NHÃ Và TINH". Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo: Mỗi ô chạm 1 cảnh: Tùng Hóa Long, Trúc Hóa Long, Mai Hóa Long, Cúc Hóa Long. Tùng Lộc - Bộ tứ quý : Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long ) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ...

 

 ⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Ghế Trường Kỷ HUẾ Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ - Bổ Ô Chạm Tứ Quý Hóa Long "Thanh & Nhã" .

 10. Trường Kỷ Đại - Tích Cổ Đồ: Hàng Cổ Xưa Đẹp, Hiếm, Sang Trọng & Đẳng Cấp.

BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ CỔ XƯA - BỘ TRƯỜNG KỶ HUẾ - BỘ ĐẠI CHẠM TÍCH CỔ ĐỒ [ UY NGHI - HOÀNH TRÁNG ]. BỘ GHẾ NÀY ĐƯỢC NHỮNG NGHỆ NHÂN HUẾ XƯA ĐỤC CHẠM CỔ ĐỒ + DƠI THỌ NGŨ DIỆN SẮC NÉT, TỈ MỈ, CHAU CHUỐT TỚI TỪNG TIỂU TIẾT, HÌNH TƯỢNG NGŨ PHÚC KIM TIỀN & DƠI NGẬM THỌ [ Mang Lại May Mắn - Tiền Tài - Phúc Lộc Cho Gia Chủ ...]

 

  ⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Cổ Đồ Đại - Hàng Hiếm.

11. Bộ Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu: Đẳng Cấp Quyền Quý Giàu Sang [Đồ Xưa Đẹp Toàn Lành].

 

  ⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Ghế Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu: Sang Trọng & Đẳng Cấp [Đồ Xưa Đẹp Toàn Lành].

12. Bộ Ghế Cổ Gỗ Gụ Minh Rồng Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Xuất Sắc.

Bàn Ghế Rồng Cẩn Ốc Đỏ: Đẹp – Độc Đáo, Quý Hiếm. Một tác phẩm kinh điển của Nghệ Nhân Huế Xưa , với sự kết hợp của nghệ thuật chạm khắc và cẩn ốc xà cừ . Dáng ghế lạ và rất uy nghi – đục chạm đẹp , rồng toát lên vẻ mạnh mẽ – rất có hồn .

– Một bộ ghế rất quý hiếm , những Bác nào thích chơi đồ độc và đẹp thì không thể bỏ qua bộ Minh Rồng này . 

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Ghế Cổ Gỗ Gụ (Gõ Mật) Minh Rồng Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Xuất Sắc.

13. Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu - Bộ 6 Món Đường Nét Tinh Tế - Dáng Ghế Thanh Thoát.


Lấy hình ảnh Ngũ Lân Vờn Cầu đưa vào trong bộ bàn ghế trường kỷ với ý nghĩa là giúp hóa giải tam sát, bách hổ, tà khí. Sau khi được khai quang nó có khả năng trấn trạch trị tà, mang thêm điềm lành vào cho gia chủ. Ngoài ra, với tạo hình Kỳ Lân rất sắc xảo bộ bàn ghế sẽ là một món quà tặng tân gia rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Chữ thọ được khắc xung quanh ghế mang lại sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đặc biệt, chữ Thọ còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Ghế Cổ Xưa Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu Đường Nét Tinh Tế - Dáng Ghế Thanh Thoát.

14. Trường Kỷ Trúc Nho - Đục Chạm Bách Vật Đường Nét Kinh Điển.

Bộ Ghế Trường Kỷ Cổ – Trúc Cài Nho Nghệ Nhân Huế Chế Tác Đường Nét Đục Chạm Bách Vật Siêu Kinh Điển – Thực Sự Là Một Tuyệt Phẩm Đặc Sắc Để Đời.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ta đã bị lôi cuốn bởi hoa văn vô cùng tinh tế, đường nét đục chạm tỉ mỉ sắc nét, rất kì công cảnh vật con giống có hồn sống động như thật . Những đường nét chạm trổ mềm mại sắc nét, bố cục cảnh thanh thoát, dáng ghế uy nghi như này thì chỉ có bậc nghệ nhân Huế xưa mới đủ tầm tâm huyết để bỏ công sức và tài năng ra để làm 1 bộ ghế trường kỷ kinh điển để đời như thế này.

 ⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Trường Kỷ Cổ Trúc Nho - Đục Chạm Bách Vật Đường Nét Siêu Kinh Điển.

15. Bộ Bàn Ghế Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp 11 Món [Đẳng Cấp Giàu Sang Quyền Quý].

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG ĂN 11 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ 5 MẶT RẤT KỲ CÔNG. ĐÂY LÀ BỘ BÀN GHẾ CỠ ĐẠI CÓ THỂ LÀM BỘ BÀN GHẾ CHÍNH TIẾP KHÁCH RẤT HOÀNH TRÁNG. HOẶC BỘ BÀN GHẾ PHÒNG ĂN ĐẲNG CẤP NHẤT HAY BỘ BÀN GHẾ ĐỂ HỌP TRONG CÔNG TY QUÁ UY NGHI VÀ ĐỘC ĐÁO. 100% GỖ GÕ MẬT VÀ ỐC XÀ CỪ 7 MÀU 5 MẶT NHƯ NHAU:

Gồm: 8 Ghế khách + 2 Ghế chủ ( có tay tựa) + 1 Bàn Ô Van.

Tất cả đều được làm bằng gỗ Gụ Mật 100 % ( Gõ Mật). Ốc xà cừ 7 màu được lựa chọn từng miếng – Cẩn 5 mặt rất kỳ công, sắc nét, tỉ mỉ trong từng đường nét cẩn đều được chau chuốt. Mềm mại, tỉ mỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng, thể hiện được tầm vóc, đẳng cấp quý tộc, giàu có của gia chủ.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Bàn Ghế Xưa Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp,11 Món [Đẳng Cấp Giàu Sang Quyền Quý].

16. BỘ BÀN GHẾ GHẾ LOUIS GỖ GÕ - HÀNG XƯA DÁNG CỰC ĐỘC - ĐẸP HIẾM GẶP.

Bộ Bàn Ghế Louis này không chỉ Đẹp Độc Đáo về Kiểu Dáng - Đường nét chạm khắc mềm mại tinh tế và điêu luyện, nó hội tụ được tinh hoa, tài năng của người nghệ nhân xưa.

Hơn thế nữa, bộ bàn ghế Louis này còn được làm hoàn toàn từ loại gỗ quý hiếm nhất chính là gỗ Gụ Mật ( Gõ Mật ) - Mặt bàn, mặt ghế, mặt đôn đều 1 miếng không chắp ghép, không bám dính một chút giác....

Tựa ghế băng dài được chia ô rất đẹp mắt , những đường nét mền mại , những hạt trân châu tròn chịa làm nổi bật nên 3 ô chính :

⇒⇒⇒ Xem thêm  Bộ Bàn Ghế Louis Gỗ Gõ - Hàng Xưa Dáng Cực Độc - Đẹp & Hiếm.

17. TRƯỜNG KỶ CỔ - BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ NGŨ SƠN CẨN ỐC 7 MÀU - HÀNG KÍ KIỂU

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Bàn Ghế Cổ Xưa Đẹp - Trường Kỷ Ngũ Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ - Hàng Ký Kiểu | ĐỒ GỖ VIỆT XƯA

18. BỘ BÀN GHẾ RẺ QUẠT NAM BỘ KỲ LÂN - CẨN ỐC XÀ CỪ 7 MÀU ĐẸP XUẤT SẮC.

  BÀN GHẾ RẺ QUẠT - BỘ 8 GHẾ VÀ 1 BÀN TRÒN KỲ LÂN - CẨN ( KHẢM ) ỐC XÀ CỪ 7 MÀU, ĐỎ LỬA VÀNG CHANH - ĐẸP HIẾM GẶP XƯA NAY.
 Đây là một bộ bàn ghế theo văn hóa Nam Bộ. Bàn Kỳ Lân tròn ( Kỳ Lân trong Tứ Linh, Long – Lân – Quy – Phụng ) và 8 ghế rẻ quạt ( hàng này ở Huế và Miền Bắc hầu như không có ). Với bộ ghế này tùy theo không gian của mỗi gia đình, có thể làm bộ bàn tròn tiếp khách, hoặc đẳng cấp hơn có thể mua về để làm bộ bàn ăn thì cực kì Sang Trọng. 

+ Ưu Điểm và sự Độc Đáo lớn nhất của bộ ghế là chiếc bàn tròn với nét đục chạm kỳ lân và cẩn ốc xuất sắc .
Bàn tròn mang lại sự quây quần , ấm áp cho căn phòng , sang trọng khi sử dụng .
8 ghế dẻ quạt được làm rất chắc chắn, dáng ghế đẹp, nhẹ nhàng, mặt ghế là 1 tấm gỗ dày không nứt lẻ cong vênh, cẩn ốc xà cừ tinh tế, chất ốc ở tầm cao – quý hiếm .
 Thông tin sản phẩm:
– Kích thước: Ghế Ngang 50cm x Sâu 50cm  x Cao 99cm.
Đường kính bàn tròn là 1m20 ( là bộ bàn ăn lớn ) x Cao 80 cm.
– Chất Liệu: gỗ Gụ Mật ( hay còn gọi là Gỗ Gõ Mật ), khảm ốc sà cừ 7 màu, hàng sen lọng nhiều kỹ thuật cao tỉ mỉ, kỳ công.
– Sản phẩm được bán và bảo hành trên toàn quốc.
– Quý khách xem hàng tại địa chỉ: Đồ Gỗ VIỆT XƯA – 173/22 An Dương Vương – Phường An Lạc  – Quận Bình Tân – Tp.HCM.
– Điện Thoại ( Zalo ): 0915.30.30.10
– Website: www.dogocoxua.comwww.dogovietxua.com

Bên cạnh những mẫu bàn ghế gỗ cổ xưa ở trên ĐỒ GỖ VIỆT XƯA còn sở hữu vô số những mẫu bàn ghế cổ, bàn ghế xưa và các sản phẩm đồ gỗ cổ xưa chạm khảm - cẩn ốc xà cừ độc đẹp đỉnh khác. Nếu quý độc giả có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

+ Xem & mua sản phẩm trực tiếp tại ĐỒ GỖ VIỆT XƯA Địa Chỉ Số: 173/22 Đường An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM [Cách Ngã Tư Võ Văn Kiệt và An Dương Vương 200m].

Hotline : 0915 30 30 10 – 028 6652 0009

+ Website: https://dogocoxua.com/ | https://dogovietxua.com/

Với hệ thống xe chuyên dụng, sản phẩm của cửa hàng được bán và vận chuyển giao nhận lắp đặt an toàn trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất.
Nếu quý vị ở các quận nội thành như quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Thành Phố Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An. Đồ Gỗ VIỆT XƯA sẽ vận chuyển đến tận nhà trong ngày.
Còn ở các quận huyện ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh như: Khu Vực Miền Tây Nam Bộ (Đồng Bằng Sông Cửu Long): Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang - Mỹ Tho - Cái Bè, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang - Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

+ Khu Vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Đà Lạt - Lâm Đồng.
+ Khu Vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ship từ 1 đến 2 ngày để giao nhận lắp đặt tận nơi cho quý vị.
Các khu vực còn lại như Khu Vực Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc .
+ Khu Vực Miền Trung: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà - Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ship từ 7 đến 10 ngày để giao nhận lắp đặt tận nơi cho quý vị.

KÍNH CHÚC QUÝ VỊ PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

Website Đang Trong Quá Trình Cập Nhật Những Bộ Bàn Ghế Cổ Xưa Chạm Khảm - Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp !

 ⇒⇒⇒ Xem thêm TRƯỜNG KỶ/TRÀNG KỶ LÀ GÌ? PHÂN LOẠI, GIÁ BÁN BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ

⇒⇒⇒ Xem Thêm [TOP] 100+ MẪU BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ GỖ ĐẸP NHẤT XƯA NAY

⇒⇒⇒ Xem Thêm BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU BÀN GHẾ CỔ – BÀN GHẾ XƯA “TRƯỜNG KỶ, LOUIS, VÁCH TÀU…” ĐẸP NHẤT .

 ⇒⇒⇒ Xem Thêm Tin Tức Mới Cập Nhật .

0915 30 30 10