Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

Bàn ghế trường kỷ rất đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu gỗ. Có thể nói, trường kỷ là dòng bàn ghế được lòng của nhiều khách hàng nhất.


Bộ bàn ghế trường kỷ gỗ Cẩm Lai "Kiệt tác nghệ thuật chạm khảm cổ xưa đặc biệt quý hiếm"

Khi đến với Đồ Gỗ VIỆT XƯA. Mỗi bộ bàn ghế trường kỷ, trường kỷ cổ, trường kỷ xưa cũ đều thu hút sự chú ý, ánh nhìn của mọi người đến mê mẩn với những họa tiết hoa văn đường nét được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, tinh xảo.

Họa tiết hoa văn đường nét tinh xảo, mềm mại, thanh thoát sống động đẹp đến mê mẩn.

Khảm xà cừ - cẩn ốc tính nghệ thuật cao, thần thái, bố cục rõ nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao. Các đường gân cốt, form dáng của bàn ghế đều được thiết kế hài hòa, tinh tế, thanh thoát tạo nên được phong thái uy nghiêm nhưng lại phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc ngôi nhà nào từ cổ xưa đến hiện đại.
Bàn ghế trường kỷ tại đồ gỗ Việt Xưa mỗi bộ từ form dáng đến các đường gân cốt, đều được thiết kế hài hòa, tinh tế, thanh thoát, họa tiết hoa văn được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, tinh xảo. Khảm ốc cẩn xà cừ tính nghệ thuật cao, thần thái, bố cục rõ nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao.

Hãy cùng Đồ Gỗ VIỆT XƯA điểm danh. [TOP] Những mẫu bộ bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp nhất xưa nay trong bài viết này nhé !

1. Bộ Ghế Trường Kỷ Cổ Gỗ Cẩm Lai "Tích Long Phụng - Tiên Ông Luận Cờ" Siêu Kiệt Tác Đẹp Kinh Điển Nhất - Quý Hiếm Nhất Việt Nam.
Kiệt Tác Tinh Hoa Nghệ Thuật Cẩn (Khảm) Ốc Xà Cừ Cổ Xưa "ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM", Bộ Ghế Cổ Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai, 5 Món, Ngũ Diện Ốc Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý Đẹp Đặc Sắc.

Bộ Ghế Trường Kỷ Này Còn Đủ Bộ 5 Món (2 Ghế Trường Dài + 1 Bàn Lớn Hình Ô Van Và 2 Bàn Tíu) " Nguyên Bản, Nguyên Zin, Đồ Nội Phủ Đặc Biệt Quý Hiếm, Đẹp Hoàn Hảo.

+ Chất Ốc Xà Cừ 5 Mặt Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý Kinh Điển + 9 Tấm Đá Cẩm Thạch Lớn (Vân đẹp tựa như Mây Như Núi ) + Chất Gỗ Cẩm Lai Ta Quý Hiếm Lên Nước (Tom Vân Gỗ) Vô Cùng Đẹp Mắt Mà Không Bộ Ghế Nào Có Được "Gỗ Cẩm Lai Là Loại Gỗ Quý Hiếm Trước Đây Chỉ Trong Cung Đình Và Giới Quý Tộc Mới Được Sử Dụng Bởi Vẻ Đẹp Và Những Đặc Tính Hoàn Hảo Của Loại Gỗ Thượng Phẩm Này".

Chất ốc đỏ lửa - vàng chanh - xanh hoa lý "7 màu" đẹp rực rỡ, đẹp đến mê hoặc lòng người. Ở thời điểm hiện tại chất Ốc già như này rất giá trị và khó tìm.

CỰC PHẨM ĐỂ ĐỜI CÓ 1- 0- 2 MÀ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA SƯU TẦM ĐƯỢC THUỘC LOẠI ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO - BÁC NÀO HỮU DUYÊN SỞ HỮU ĐƯỢC SẼ RẤT TỐT TRONG PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN, GIÀU SANG QUYỀN QUÝ, PHÚC LỘC TRƯỜNG TỒN - THỂ HIỆN QUYỀN LỰC, ĐỊA VỊ VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU NÓ.
* Hiện Đồ Em Đang Trưng Bày Tại Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM Kính Mời Các Bác Đến Thưởng Ngoạn Và Giao Lưu.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ bàn ghế cổ cung đình - trường kỷ gỗ cẩm lai đẹp kinh điển nhất Việt Nam.


Vân Tom Gỗ Cẩm Lai Ta Lọc Lõi Đẹp Kinh Điển, Không Bộ Ghế Nào Có Được.

2. Bộ Ghế Vách Tàu Khảm Xà Cừ - Hàng Cổ Xưa Hiếm Có Khó Tìm.

Bộ Bàn Ghế Vách Tàu Mặt Đá Cẩm Thạch Vân Rất Đẹp Có 1-0-2. Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Sáng Lấp Lánh - Tích Mai Hóa Long Trầu Nguyệt ( Cẩn Ngũ Diện Ốc Đẹp Sáng Đều Như Nhau) + Chạm Đầu Lân Chân Cá Tinh Xảo Hàng Đẹp Hiếm Gặp.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ ghế vách tàu chạm khảm cẩn ốc 5 mặt đẹp & hiếm.

3. Trường Kỷ Tam Sơn - Cẩn Ốc Xà Cừ Tơ Tóc Kinh Điển Nhất Xưa Nay [ Bộ 5 Món ].

Bộ trường kỷ chạm trúc nho khảm ốc 5 Món này được xem là một tác phẩm mang đậm chất trúc lối cổ của nền thủ công mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ gụ mật quý hiếm, trường trúc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Những nét đục chạm, khảm ốc cực kì tỉ mỉ và kì công của người nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc đẹp, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

⇒⇒⇒ Xem thêm Siêu phẩm bộ bàn ghế trường kỷ trúc nho chạm khảm cẩn ốc xà cừ tơ tóc kinh điển.

4. Trường Kỷ Huế Cổ Vai Lật Tay Cuốn Thư - Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Kinh Điển Nhất

Từ xa xưa người ta đã nói nhiều về những mẫu Trường Kỷ đặc biệt là những mẫu Trường Kỷ được nghệ nhân Huế chế tác, nhưng qua thời gian chọn lọc, mẫu trường kỷ Huế được cho là đẹp nhất, sang trọng nhất vẫn là mẫu trường kỷ Huế vai lật. Đặc biệt những mẫu trường kỷ Huế vai lật tay cuốn thư có khảm ( Cẩn ) ốc xà cừ xếp vào loại quý hiếm được Sưu Tầm nhiều nhất.
Hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa xin giới thiệu đến quý khách một mẫu bàn ghế trường kỷ Huế Cổ Xưa Vai Lật Khảm Ốc Xà Cừ được cho là đẹp kinh điển nhất, sang trọng bậc nhất. Là một trong số ít những tuyệt phẩm gỗ chạm khắc và khảm ốc xà cừ hoàn toàn thủ công đẹp xuất sắc còn xót lại. Bộ ghế thuộc loại siêu kinh điển hiếm có khó tìm theo phong cách cổ điển Độc Đáo Hiếm Lạ.


Tuyệt phẩm này được chạm khắc và cẩn ốc xà cừ rất tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ và công phu bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa bậc nhất, đường chạm rõ nét mềm mại, ốc xà cừ 7 màu đỏ lửa vàng chanh sáng rực rỡ mỗi góc nhìn nổi mỗi màu khác nhau đẹp tuyệt mỹ hiếm có khó tìm.

Từ dáng Bàn tới dáng Ghế, Dáng Đôn, Dáng Kẹp đều toát lên sự THANH CAO “NHÃ Và TINH”.  Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo: Mỗi ô chạm một cảnh: [ Tùng Lộc + bộ tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai và Cá Chép Hóa Rồng...] rất ý nghĩa và tính nghệ thuật cao.

+ Tùng Lộc: Mang ý nghĩa cầu mong gia đình Hạnh Phúc - Tài Lộc mãi mãi - Trường Thọ vô biên.

+ Bộ tứ quý: Tùng, Cúc, Trúc, Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm.

+ Rồng (Long) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ.

⇒⇒⇒ Xem thêm siêu phẩm trường kỷ Huế cổ vai lật tay Cuốn Thư - Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Lý.

 5. Bộ Ghế Louis Pháp - Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Đặc Biệt Quý Hiếm.

 Bộ bàn ghế Louis Khảm Ốc sẽ giúp gia chủ toát lên sự Tinh Tế, Vẻ Lịch Lãm, Thanh Tao ngay từ những đường nét uốn cong góc lượn mềm mại đến sự thoải mái khi ngồi tạo nên vẻ sang trọng, quí phái trong giao tiếp.

Bộ ghế cẩn ốc xà cừ đỏ lửa - vàng chanh - xanh thiên lý rất quý, đẹp, độc đáo. Từng đường nét đều được chau chuốt, mềm mại, tỉ mỉ từng chi tiết. Mỗi góc độ ốc xà cừ nổi mỗi màu khác nhau rất đặc sắc.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Ghế Louis Pháp - Tuyệt Tác Gỗ Gụ (Gõ mật) Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Đặc Biệt Quý Hiếm.

6. Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tích Cổ Đồ Gỗ Gụ [Đồ Huế Chuẩn Cổ Dáng Thanh Thoát - Nét Chạm Mềm Mại Tinh Tế].

Nhìn Tổng Thể Bộ Ghế Rất Chắc Chắn Nét Chạm Đẹp Mềm Mại Tinh Xảo, Đường Nét Thanh Thoát Sự Chau Chuốt Tỉ Mỉ, Kĩ Thuật và Tinh Tế Của Nghệ Nhân Huế Được Thể Trong Những Bước Đục Chạm, Hiếm Có Bộ Ghế Nào Đẹp Được Như Bộ Này.

Dáng Ghế Rất Thanh Thoát Nhưng Cực Kỳ Vững Chắc, Bàn Lớn Ghế Rộng Tựa Cao Ngồi Rất Thoải Mái - Phong Thái Uy Nghiêm ...
+ Được làm bằng Gỗ Gụ Quảng Bình, Chất Gỗ Đanh, Bóng, Vân Gỗ Đẹp, Tom Nhỏ

Hàng Đã Qua Sử Dụng Nhiều Năm, Gỗ Lên Ten Bóng Đẹp Tự Nhiên.

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tích Cổ Đồ Gỗ Gụ [Đồ Huế Chuẩn Cổ Dáng Thanh Thoát - Nét Chạm Mềm Mại Tinh Tế].

7. Bộ Ghế Trường Kỷ HUẾ Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ - Bổ Ô Chạm Tứ Quý Hóa Long "Thanh & Nhã"

 BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ HUẾ CỔ ĐẸP ĐẶC SẮC - GỖ GỤ MẬT (GÕ MẬT - CHẤT GỖ XƯA NẶNG CHẮC, VÂN TEN RẤT ĐẸP ), BỘ 5 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ ĐỎ + CHẠM BỔ Ô [TÙNG - CÚC - TRÚC - MAI HÓA LONG ] RẤT TINH TẾ & ĐỘC ĐÁO

Một vài nét về bộ Trường Kỷ Huế Khảm ( Cẩn ) Ốc Xà Cừ Đục Chạm Tứ Quý: Từ dáng Bàn, tới dáng Ghế, Dáng Đôn đều toát lên một sự THANH CAO "NHÃ Và TINH". Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo: Mỗi ô chạm 1 cảnh: Tùng Hóa Long, Trúc Hóa Long, Mai Hóa Long, Cúc Hóa Long. Tùng Lộc - Bộ tứ quý : Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long ) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ...

⇒⇒⇒ Xem thêm⇒ Bộ Ghế Trường Kỷ HUẾ Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ - Bổ Ô Chạm Tứ Quý Hóa Long "Thanh & Nhã"

8. Trường Kỷ Cổ Đồ Đại: Uy Nghi - Hoành Tráng

BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ CỔ XƯA - BỘ TRƯỜNG KỶ HUẾ - BỘ ĐẠI CHẠM TÍCH CỔ ĐỒ [ UY NGHI - HOÀNH TRÁNG ]. BỘ GHẾ NÀY ĐƯỢC NHỮNG NGHỆ NHÂN HUẾ XƯA ĐỤC CHẠM CỔ ĐỒ + DƠI THỌ NGŨ DIỆN SẮC NÉT, TỈ MỈ, CHAU CHUỐT TỚI TỪNG TIỂU TIẾT, HÌNH TƯỢNG NGŨ PHÚC KIM TIỀN & DƠI NGẬM THỌ [ Mang Lại May Mắn - Tiền Tài - Phúc Lộc Cho Gia Chủ ...]

⇒⇒⇒ Xem thêm Trường Kỷ Cổ Đồ Đại: Uy Nghi - Hoành Tráng [Hàng Hiếm].

9. Bộ Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Kinh Điển "Đồ Xưa Đẹp Toàn Lành" Đẳng Cấp Quý Tộc - Giàu Sang.

Bộ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ TAM SƠN [[ Đục Chạm Thông Phong – Cẩn Ốc Ngũ Diện ]] ĐẸP KINH ĐIỂN – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG VÀ PHÚ QUÝ ✅ TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT HIẾM CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Đồ Gỗ Việt Xưa ?? xin giới thiệu đến quý vị gần xa bộ bàn ghế Trường Kỷ Tam Sơn khảm ốc xà cừ, một tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt mỹ, hiếm có và khó tìm trong thế giới nội thất cổ xưa. Bộ bàn ghế này không chỉ mang lại vẻ đẹp hoàng gia và sang trọng, mà còn thể hiện sự tinh tế và công phu của nghệ nhân.

✅ Không chỉ đơn thuần là một bộ nội thất, bộ bàn ghế Trường Kỷ Tam Sơn cẩn ốc xà cừ còn mang trong mình giá trị văn hóa và lịch sử. Đây là tác phẩm thể hiện đẳng cấp và vị thế của gia đình, nơi chỉ những người thượng lưu và quý tộc mới có thể sở hữu.

✅ Sở hữu bộ bàn ghế Trường Kỷ Tam Sơn này không chỉ là niềm tự hào mà còn là một biểu tượng của sự thịnh vượng và sự phú quý.

? Thông Tin Tác Phẩm:

Bộ Trường Kỷ Gồm 5 Món: 2 Ghế trường dài + 1 Bàn chữ nhật cỡ đại + 2 Bàn nhỏ.

? Kích Thước: Ghế trường [ dài 198cm x rộng 62cm x cao hết tựa 120cm ].

– Bàn lớn [ dài 139cm x rộng 69 x cao 81cm ].

– Bàn nhỏ [ rộng 43 x dài 53 x cao 75cm ].

? Chất liệu: Gỗ Gõ Mật [ Gụ Quảng Bình 100%, Chất Gỗ Nặng Như Gỗ Trắc, Màu Đen Kịt, Lên Ten Vân Rất Đẹp ].

⭐ Bảo hành: 10 Năm. ( Đúng chủng loại gỗ, gỗ không nứt nẻ cong vênh, mối mọt – Ốc xà cừ bảy màu không bong tróc bung bật ).

⭐ Hàng bán và giao lưu công ty chúng tôi luôn có Phiếu Bảo Hành kèm theo, vận chuyển an toàn – toàn quốc tới nơi quý hàng lưu trú.

✳️ Địa chỉ bán Bàn Ghế Trường Kỷ Đẹp Uy Tín Nhất Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh): Số 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

✳️ Điện Thoại: 0915.3030.10

? Website: www.dogovietxua.com Hoặc www.dogocoxua.com

? Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Vị.

? KÍNH CHÚC QUÝ VỊ PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH ?

✅ Dưới Đây Là Một Số Hình Ảnh Của Tác Phẩm Bàn Ghế Trường Kỷ Tam Sơn Mời Quý Vị Thưởng Ngoạn - Chi Tiết Hơn Mời Quý Vị Truy Cập Đường Link " Siêu Phẩm Để Đời Bộ Trường Kỷ Tam Sơn Cổ - Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Đẹp Kinh Điển ".

⇒⇒⇒ Xem thêm Bộ Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa, Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý Kinh Điển [Đồ Cổ Xưa Đẹp Toàn Lành] - Đẳng Cấp Quý Tộc Giàu Sang.

 10. Bộ Ghế Cổ Gỗ Gụ Minh Rồng Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp & Hiếm

Bàn Ghế Rồng Cẩn Ốc Đỏ: Đẹp – Độc Đáo, Quý Hiếm. Một tác phẩm kinh điển của Nghệ Nhân Huế Xưa , với sự kết hợp của nghệ thuật chạm khắc và cẩn ốc xà cừ . Dáng ghế lạ và rất uy nghi – đục chạm đẹp , rồng toát lên vẻ mạnh mẽ – rất có hồn .

– Một bộ ghế rất quý hiếm , những Bác nào thích chơi đồ độc và đẹp thì không thể bỏ qua bộ Minh Rồng này . 

⇒⇒⇒ Xem thêm  Bộ Ghế Cổ Gỗ Gụ Minh Rồng Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Đặc Sắc.

11. Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu - Bộ 6 Món 

Lấy hình ảnh Ngũ Lân Vờn Cầu đưa vào trong bộ bàn ghế trường kỷ với ý nghĩa là giúp hóa giải tam sát, bách hổ, tà khí. Sau khi được khai quang nó có khả năng trấn trạch trị tà, mang thêm điềm lành vào cho gia chủ. Ngoài ra, với tạo hình Kỳ Lân rất sắc xảo bộ bàn ghế sẽ là một món quà tặng tân gia rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Chữ thọ được khắc xung quanh ghế mang lại sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đặc biệt, chữ Thọ còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

⇒⇒⇒ Xem thêm  Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu - Bộ 6 Món.

12. Trường Kỷ Trúc Nho - Đục Chạm Bách Vật Đường Nét Kinh Điển.

Bộ Ghế Trường Kỷ Cổ – Trúc Cài Nho Nghệ Nhân Huế Chế Tác Đường Nét Đục Chạm Bách Vật Siêu Kinh Điển – Thực Sự Là Một Tuyệt Phẩm Đặc Sắc Để Đời.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ta đã bị lôi cuốn bởi hoa văn vô cùng tinh tế, đường nét đục chạm tỉ mỉ sắc nét, rất kì công cảnh vật con giống có hồn sống động như thật . Những đường nét chạm trổ mềm mại sắc nét, bố cục cảnh thanh thoát, dáng ghế uy nghi như này thì chỉ có bậc nghệ nhân Huế xưa mới đủ tầm tâm huyết để bỏ công sức và tài năng ra để làm 1 bộ ghế trường kỷ kinh điển để đời như thế này.

⇒⇒⇒ Xem thêm Trường Kỷ Trúc Cài Nho - Đục Chạm Bách Vật Đường Nét Chạm Siêu Kinh Điển Có 1-0-2.

13. Bộ Bàn Ghế Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu - Đồ Cổ Xưa Đẹp Hoàn Hảo [Đẳng Cấp Giàu Sang - Phong Cách Quý Tộc].

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG ĂN 11 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ 5 MẶT RẤT KỲ CÔNG. ĐÂY LÀ BỘ BÀN GHẾ CỠ ĐẠI CÓ THỂ LÀM BỘ BÀN GHẾ CHÍNH TIẾP KHÁCH RẤT HOÀNH TRÁNG. HOẶC BỘ BÀN GHẾ PHÒNG ĂN ĐẲNG CẤP NHẤT HAY BỘ BÀN GHẾ ĐỂ HỌP TRONG CÔNG TY QUÁ UY NGHI VÀ ĐỘC ĐÁO. 100% GỖ GÕ MẬT VÀ ỐC XÀ CỪ 7 MÀU 5 MẶT NHƯ NHAU:

Gồm: 8 Ghế khách + 2 Ghế chủ ( có tay tựa) + 1 Bàn Ô Van.

Tất cả đều được làm bằng gỗ Gụ Mật 100 % ( Gõ Mật). Ốc xà cừ 7 màu được lựa chọn từng miếng – Cẩn 5 mặt rất kỳ công, sắc nét, tỉ mỉ trong từng đường nét cẩn đều được chau chuốt. Mềm mại, tỉ mỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng, thể hiện được tầm vóc, đẳng cấp quý tộc, giàu có của gia chủ.

⇒⇒⇒ Xem Thêm Bộ Bàn Ghế Cẩn Ốc Xà Cừ [Đồ Xưa Đẹp Xuất Sắc - Đẳng Cấp Giàu Sang Quyền Quý].

14. Bộ Bàn Ghế Louis (Lu Y) 9 Món - Tuyệt Tác Chạm Khắc Gỗ Gụ.

⇒⇒⇒ Xem Thêm Bộ Bàn Ghế Louis (Lu Y) 9 Món - Tuyệt Tác Chạm Khắc Gỗ Gụ.

 15. Trường Kỷ Ngũ Sơn (Hàng Hiếm) - Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Đẹp Đặc Sắc.


⇒⇒ Xem Thêm Bộ Ghế Trường Kỷ Ngũ Sơn (Hàng Hiếm) - Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Đẹp Đặc Sắc.

16. Bộ Ghế Trường Kỷ Tứ Quý [Tùng - Cúc - Mai - Sen] - Tuyệt Tác Chạm Khắc Gỗ Cổ Xưa.

⇒⇒⇒ Xem Thêm Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tứ Quý [ TÙNG - CÚC - MAI - SEN ] - Tuyệt Tác Chạm Khắc Gỗ Cổ Xưa.

⇒⇒⇒ Xem Thêm ⇒ CÁCH BẢO QUẢN BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ LUÔN BÓNG, ĐẸP BỀN, GIÁ TRỊ TĂNG CÙNG NĂM THÁNG.

+ Bên cạnh những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp ở trên Đỗ Gỗ VIỆT XƯA còn sở hữu trên 100+ mẫu bàn ghế cổ, bàn ghế xưa và các sản phẩm đồ gỗ cổ, đồ cổ, đồ xưa, đồ sành sứ, đồ đồng chạm khắc - Khảm (cẩn) ốc xà cừ đẹp, độc đáo đỉnh cao mời quý vị cùng thưởng ngoạn và giao lưu.

 

   Website đang trong quá trình cập nhật Sản Phẩm!

Nếu quý vị có nhu cầu muốn mua bán Trường Kỷ hay trao đổi những món đồ cổ, đồ xưa (sập, tủ, bàn ghế, salong, giường, tranh, hoành phi, câu đối, đại tự, cuốn thư, tủ thờ, liễn, lộc bình, khay trà, tráp...), đừng quên liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

+ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA Địa Chỉ Số: 173/22 Đường An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM [Cách Ngã Tư Võ Văn Kiệt và An Dương Vương 200m].

+ Điện Thoại: 0915.30.30.10 – Tel: (028) 6652 0009

+ Website: https://dogocoxua.com / www.dogovietxua.com

Website Đang Trong Quá Trình Cập Nhật Những Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Đẹp !

⇒⇒ Xem Thêm TRƯỜNG (Tràng) KỶ LÀ GÌ? PHÂN LOẠI TRƯỜNG KỶ, ĐỊNH GIÁ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ.
⇒⇒ Xem Thêm CÁCH VỆ SINH BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ CŨ ĐỂ SÁNG BÓNG ĐẸP NHƯ MỚI .
⇒⇒ Xem Thêm [TOP] 10+ MẪU BÀN GHẾ GỖ CỔ XƯA (PHÒNG THỜ - PHÒNG KHÁCH - PHÒNG ĂN) ĐẸP NHẤT TỪ XƯA ĐẾN NAY
⇒⇒ Xem Thêm BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU BÀN GHẾ CỔ – BÀN GHẾ XƯA “TRƯỜNG KỶ, LOUIS, VÁCH TÀU…” ĐẸP NHẤT.

 ⇒⇒⇒ Xem Thêm Tin Tức Mới Cập Nhật.

Với hệ thống xe chuyên dụng, sản phẩm của cửa hàng được bán và vận chuyển giao nhận lắp đặt an toàn trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất.
Nếu quý vị ở các quận nội thành như quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Thành Phố Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An. Đồ Gỗ VIỆT XƯA sẽ vận chuyển đến tận nhà trong ngày.
Còn ở các quận huyện ngoại thành thành phố hồ chí minh như: Khu Vực Miền Tây Nam Bộ (Đồng Bằng Sông Cửu Long): Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang - Mỹ Tho - Cái Bè, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang - Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

+ Khu Vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Đà Lạt - Lâm Đồng.
+ Khu Vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ship từ 1 đến 2 ngày để giao nhận lắp đặt tận nơi cho quý vị.
Các khu vực còn lại như Khu Vực Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc .
+ Khu Vực Miền Trung: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà - Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ship từ 7 đến 10 ngày để giao nhận lắp đặt tận nơi cho quý vị.

KÍNH CHÚC QUÝ VỊ PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

0915 30 30 10