Tư vấn trực tuyến : 0915 30 30 10   Skype

TOP 1 Những Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Đẹp Nhất Từ Cổ Chí Kim.

 Trường kỷ từ lâu đã trở thành biểu tượng của sự trang nhã và lịch lãm trong không gian nội thất Việt. Từ cổ xưa đến hiện đại, bàn ghế trường kỷ luôn chiếm một vị trí đặc biệt.

Hãy cùng Đồ Gỗ Việt Xưa khám phá Top 1 những bộ bàn ghế trường kỷ đẹp nhất từ cổ chí kim, những tác phẩm nghệ thuật tinh túy lưu giữ hồn Việt qua từng chi tiết chạm khắc và khảm ốc cẩn xà cừ. Chúng được các nghệ nhân xưa chế tác từ các loại gỗ quý hiếm như gỗ gụ, gỗ cẩm lai,

Bộ ghế trường kỷ gỗ Cẩm Lai ( Tác phẩm nghệ thuật cổ xưa quý hiếm cẩn ốc xà cừ đỏ, mang đậm nét Tinh Hoa Văn Hóa Nam Bộ ).


Bộ bàn ghế trường kỷ gỗ Gụ ( Mẫu bàn ghế cổ xưa, trường kỷ cung đình Huế khảm ốc đẹp nhất ).


Bộ bàn ghế trường kỷ cổ đồ ( 1 mẫu bàn ghế cổ xưa gỗ Gụ mang đậm nét văn hóa Bắc Bộ ).

Thiết kế hài hòa, bố cục rõ nét, thanh thoát, đẹp tinh tế từ form dáng đến các đường gân cốt, họa tiết hoa văn,...Phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc ngôi nhà nào từ cổ xưa, cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

  Hơn thế nữa những bộ bàn ghế trường kỷ đẹp này không chỉ thể hiện sự sang trọng đẳng cấp, quý phái và lịch lãm mà còn mang đậm nét tinh hoa văn hóa ba miền Bắc, Trung, Nam.

✳️Dưới đây là Top [ 1 ] những bộ bàn ghế trường kỷ đẹp nhất từ cổ chí kim đang hội tụ tại Đồ Gỗ Việt Xưa [ 0915.30.30.10 ], những tác phẩm nghệ thuật tinh túy lưu giữ hồn Việt qua từng chi tiết chạm khắc và khảm ốc cẩn xà cừ. Mang đến sự sang trọng tinh tế và đẳng cấp cho không gian sống của quý vị, mà quý vị không thể bỏ lỡ.

1. Bộ Trường Kỷ Huế Khảm Ốc ( Cẩn Xà Cừ ) - Mẫu Bàn Ghế Cung Đình Huế Đẹp Đặc Sắc Nhất.

  Từ xa xưa người ta đã nói nhiều về những mẫu Trường Kỷ đặc biệt là những mẫu Trường Kỷ được nghệ nhân Huế chế tác, nhưng qua thời gian chọn lọc, mẫu trường kỷ Huế được cho là đẹp nhất, sang trọng nhất vẫn là mẫu trường kỷ Huế vai lật. Đặc biệt những mẫu trường kỷ Huế vai lật tay cuốn thư có khảm ( Cẩn ) ốc xà cừ xếp vào loại quý hiếm được Sưu Tầm nhiều nhất.


 Hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa xin giới thiệu đến quý khách một mẫu bàn ghế trường kỷ Huế Cổ Xưa Vai Lật Khảm Ốc Xà Cừ được cho là đẹp kinh điển nhất, sang trọng bậc nhất. Là một trong số ít những tuyệt phẩm gỗ chạm khắc và khảm ốc xà cừ hoàn toàn thủ công đẹp xuất sắc còn xót lại. Bộ ghế thuộc loại siêu kinh điển hiếm có khó tìm theo phong cách cổ điển Độc Đáo Hiếm Lạ.
Tuyệt phẩm này được chạm khắc và cẩn ốc xà cừ rất tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ và công phu bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa bậc nhất, đường chạm rõ nét mềm mại, ốc xà cừ 7 màu sáng rực rỡ mỗi góc nhìn nổi mỗi màu khác nhau đẹp hiếm có.
Từ dáng Bàn tới dáng Ghế, Dáng Đôn, Dáng Kẹp đều toát lên sự THANH CAO “NHÃ Và TINH”.
  Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo :  Mỗi ô chạm một cảnh : [ Tùng Lộc + bộ tứ quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai và Cá Chép Hóa Rồng...] rất ý nghĩa và tính nghệ thuật cao .
+ Tùng Lộc: Mang ý nghĩa cầu mong gia đình Hạnh Phúc - Tài Lộc mãi mãi - Trường Thọ vô biên – Bộ tứ quý.: Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ …].

⇒⇒⇒ Xem ThêmSiêu phẩm Trường kỷ Huế cổ vai lật tay Cuốn Thư - Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Lý.

2. Bộ Ghế Cổ Gỗ Cẩm Lai "Trường Kỷ Nam Bộ Cẩn Ốc Xà Cừ" Đẹp Nhất Xưa Nay.

BỘ TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI CẨN TÍCH "LONG PHỤNG GIAO DUYÊN - TIÊN ÔNG LUẬN CỜ" - KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT MANG ĐẬM NÉT TINH HOA VĂN HÓA NAM BỘ - ĐỒ CỔ XƯA ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM.

Bộ Ghế Cổ Gỗ Cẩm Lai Này Đẹp Toàn Lành Còn Đủ Bộ Nguyên Bản - Nguyên Zin Đặc Biệt Hiếm, Gồm 5 Món (2 Ghế Trường Dài + 1 Bàn Lớn Hình Ô Van Và 2 Bàn Tíu) ” Ốc Xà Cừ 5 Mặt Đỏ Lửa , Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý + 9 Tấm Đá Cẩm Thạch Vân Nam (Vân đẹp tựa như Mây Như Núi ) + Chất Gỗ Cẩm Lai Ta Quý Hiếm Lên Nước (Vân Gỗ) Vô Cùng Đẹp Mắt.

“Gỗ Cẩm Lai Là Loại Gỗ Quý Hiếm Trước Đây Chỉ Trong Cung Đình Và Giới Quý Tộc Mới Được Sử Dụng Bởi Vẻ Đẹp Và Những Đặc Tính Hoàn Hảo Của Loại Gỗ Thượng Phẩm Này”.

BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI NÀY ĐẬM NÉT VĂN HÓA NAM BỘ: PHÓNG KHOÁNG, HÀO SẢNG,... KHÔNG CHỈ THỂ HIỆN QUA NHỮNG HỌA TIẾT HOA VĂN ĐƯỜNG NÉT CHẠM KHẢM ỐC XÀ CỪ, MÀ CÒN QUA THIẾT KẾ PHOM DÁNG, BỐ CỤC BỔ Ô HÀI HÒA PHÙ HỢP VỚI VĂN HÓA PHONG CÁCH CON NGƯỜI NAM BỘ.

CỰC PHẨM ĐỂ ĐỜI CÓ 1- 0- 2 MÀ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA SƯU TẦM ĐƯỢC THUỘC [TOP] ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO. QUÝ CÔ BÁC ANH CHỊ NÀO HỮU DUYÊN SỞ HỮU , CHẮC CHẮN SẼ RẤT TỐT TRONG PHONG THỦY MANG ĐẾN MAY MẮN, PHÚC LỘC TRƯỜNG TỒN - THỂ HIỆN ĐỊA VỊ VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHỦ NHÂN SỞ HỮU.
* Hiện Bộ Ghế Trường Kỷ Nam Bộ Cổ Gỗ Cẩm Lai Đang Trưng Bày Tại Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Kính Mời Quý Cô Bác Anh Chị Gần Xa 
Đến Thưởng Ngoạn Và Giao Lưu.

Vân tom gỗ cẩm lai ta lọc lõi đẹp mê hồn

⇒⇒⇒ Xem Thêm: Bộ bàn ghế cổ gỗ cẩm lai - Trường kỷ Nam Bộ đẹp kinh điển nhất.

3. Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ "Kiệt Tác Biểu Tượng Của Thịnh Vượng Và Phú Quý.

Bộ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ TAM SƠN [[ Đục Chạm Thông Phong – Cẩn ( Khảm ) Ốc Ngũ Diện ]] ĐẸP KINH ĐIỂN - BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG VÀ PHÚ QUÝ ✅ TUYỆT TÁC NGHỆ THUẬT HIẾM CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG.

 

  ⇒⇒⇒ Xem Thêm: Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Thiên Lý Đẹp Mê Hồn [ Đồ Cổ Xưa Đẹp Toàn Lành ].

4. Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Cổ Đồ Gỗ Gụ: Đục Chạm Tứ Diện Đẹp Tinh Tế, Thanh Nhã Và Khác Biệt.

Nhìn Tổng Thể Bộ Ghế Rất Chắc Chắn Nét Chạm Đẹp Mềm Mại Tinh Xảo, Đường Nét Thanh Thoát Sự Chau Chuốt Tỉ Mỉ, Kĩ Thuật và Tinh Tế Của Nghệ Nhân Huế Được Thể Trong Những Bước Đục Chạm, Hiếm Có Bộ Ghế Nào Đẹp Được Như Bộ Này.

Dáng Ghế Rất Thanh Thoát Nhưng Cực Kỳ Vững Chắc, Bàn Lớn Ghế Rộng Tựa Cao Ngồi Rất Thoải Mái - Phong Thái Uy Nghiêm ...
+ Được làm bằng Gỗ Gụ Quảng Bình, Chất Gỗ Đanh, Bóng, Vân Gỗ Đẹp, Tom Nhỏ

Hàng Đã Qua Sử Dụng Nhiều Năm, Gỗ Lên Ten Bóng Đẹp Tự Nhiên.

 ⇒⇒⇒ Xem Thêm: Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Cổ Đồ Chạm Tứ Diện Đẹp Khác Biệt.

5. Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Trúc Nho Khảm Ốc [ Siêu Phẩm Nghệ Thuật Chạm Khắc Bách Vật, Cẩn Ốc Tơ Tóc Đẹp Mãn Nhãn ].

Bộ ghế trường kỷ chạm trúc nho bách vật khảm (Cẩn) ốc xà cừ này được xem là một tuyệt phẩm hiếm hoi còn lưu truyền lại của nền thủ công mỹ nghệ Huế cổ xưa.

Lấy ý tưởng từ hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm nhóm 1 ( gỗ Gụ ta Quảng Bình ), trường kỷ trúc nho cẩn ốc mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Trong bộ ghế Trường Kỷ Trúc Nho này các nghệ nhân xưa đã rất khéo léo lồng ghép hình tượng Trúc Nho vào bộ ghế. Dáng trúc thanh cao, nho nhã - tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử, thân nho mền mại, uyển chuyển biểu trưng cho người phụ nữ, sự hòa quyện đan xen giữa Trúc và Nho tạo nên hình ảnh đẹp như tình vợ chồng thủy chung, gắn bó sắc son.

Những nét đục chạm, khảm ốc cực kì tỉ mỉ và kì công của người nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc đẹp, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

Bộ ghế được khảm ốc xà cừ theo các đường viền trông rất thoáng, không bị quá cầu kỳ, rối reng…mà còn toát nên được vẻ đẹp sang trọng.

Trúc là một trong bốn cây trong bộ tứ bình Tùng Cúc Trúc Mai. Cây trúc trong tự nhiên luôn mọc thẳng tượng trưng cho sự ngay thẳng chính trực bất khuất kiên cường. Còn trong phong thủy cây Trúc biểu trưng cho những điều may mắn. Giải tỏa những điểm xấu tạo nên không gian trong lành.


Tựa Ghế với 3 lô ghế đặt cạnh nhau rất hài hoà cân xứng. Lô giữa nổi bật với hoạ tiết Trúc Nho được các nghệ nhân chạm khắc vô cùng tinh xảo trong từng chi tiết nhỏ nhất, các đường khảm cũng được cắt tỉ mỉ cầu kì trong từng đường nét, đây quả là tuyệt phẩm mà các nghệ nhân vô cùng tâm huyết.

Từng mảnh lá, cành cây được khảm ốc một cách cẩn thận, tỉ mỉ, không rối ren cầu kì mà còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc gia đình sẽ luôn gắn bó không chia lìa.

Nho loài cây luôn gắn với hình ảnh quả lá sum xuê. Tượng trưng cho sự sung túc, no đủ, nhiều tài lộc may mắn.

⇒⇒⇒Xem Thêm Tuyệt Tác Nghệ Thuật Cổ Xưa Quý Hiếm: Trường Kỷ Chạm Khắc Trúc Nho Bách Vật, Cẩn Ốc Tơ Tóc Đẹp Mãn Nhãn.

6. BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG TRÚC CÀI NHO GỖ GỤ ( GÕ MẬT TA ) 6 MÓN - TUYỆT KỸ CHẠM KHẮC GỖ CỔ XƯA [ NÂNG TẦM SANG TRỌNG CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH - THỂ HIỆN SỰ TINH TẾ, ĐẲNG CẤP CỦA GIA CHỦ ]...

* TỰA CHẠM TỨ QUÝ [TÙNG CÚC - TRÚC MAI - SEN HẠC***** Không Những Thể Hiện Sự Thuần Khiết - Thanh Cao Còn Mang May Mắn, Tiền Tài, Phúc Lộc, Thịnh Vượng Trường Tồn Đến Với Gia Chủ ******].

+ Được Những Nghệ Nhân Huế Xưa Chạm Thủ Công Siêu Kỹ Với Những Đường Nét Chạm Khắc Uyển Chuyển, Tinh Tế Rất Có Hồn. Sắc Nét Đến Từng Tiểu Tiết. Mang Lại Cái Đẹp - Giá Trị - Sang Trọng & Đẳng Cấp Cho Không Gian Nội Thất Phòng Khách, Phòng Thờ...Từ Cổ Điển Đến Hiện Đại.

  ⇒⇒⇒Qúy vị Xem thêm chi tiết Bộ bàn ghế trường kỷ trúc nho "Tuyệt kỹ chạm khắc gỗ cổ xưa" tại địa chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh - Điện thoại liên hệ [ 0915 3030 10 ].

7. Bộ Ghế Trường Kỷ Vai Lật - Bổ Ô Chạm Khảm Tứ Quý Hóa Long "Thanh & Nhã".

 BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ HUẾ CỔ ĐẸP ĐẶC SẮC - GỖ GỤ MẬT (GÕ MẬT - CHẤT GỖ XƯA NẶNG CHẮC, VÂN TEN RẤT ĐẸP ), BỘ 5 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ ĐỎ + CHẠM BỔ Ô [ TÙNG - CÚC - TRÚC - MAI HÓA LONG ] RẤT TINH TẾ & ĐỘC ĐÁO

Một vài nét về bộ Trường Kỷ Huế Khảm ( Cẩn ) Ốc Xà Cừ Đục Chạm Tứ Quý: Từ dáng Bàn, tới dáng Ghế, Dáng Đôn đều toát lên một sự THANH CAO "NHÃ Và TINH". Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo: Mỗi ô chạm 1 cảnh: Tùng Hóa Long, Trúc Hóa Long, Mai Hóa Long, Cúc Hóa Long. Tùng Lộc - Bộ tứ quý : Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long ) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ...

 

⇒⇒⇒Xem Thêm: Bộ Ghế Trường Kỷ HUẾ Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ - Bổ Ô Chạm Tứ Quý Hóa Long "Thanh & Nhã" .

8. Trường Kỷ Ngũ Sơn : Bộ Bàn Ghế Cẩn Ốc Xà Cừ Bảy Màu [[ HÀNG CỔ XƯA ĐẸP TUYỆT MỸ, HIẾM CÓ KHÓ TÌM - CỰC KỲ SANG TRỌNG & ĐẲNG CẤP ]].

Bộ trường kỷ với Tựa Ghế Ngũ Sơn [5] , Số món 5 [ Ngũ hành tương sinh và Ngũ Phúc ] Chạm khắc tinh xảo sắc nét - Cẩn ốc xà cừ năm mặt, ốc bảy màu đẹp đều. Cẩn rất công phu cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng đường nét cẩn,...

Với bộ ghế Trường Kỷ Ngũ Sơn cổ xưa cẩn ốc đẹp hiếm có và khó tìm này không những tạo lên không gian đẹp, sang trọng độc đáo Mà còn thể hiện sự tinh tế đẳng cấp và tầm vóc, vị thế của Gia Chủ.

✳️Giá bán bộ bàn ghế trường kỷ quý cô bác anh chị vui lòng liên hệ điện thoại [ 0915 3030 10 ]

✳️Địa chỉ xem bộ bàn ghế trường kỷ tại Đồ Gỗ Việt Xưa s: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

✳️Bộ ghế trường kỷ bán Công Ty Luôn Kèm Theo Phiếu Bảo Hành ( bảo hành 10 năm ) - Vận Chuyển An Toàn, Toàn Quốc Đến Tận Nơi Quý hàng lưu trú.

***Một Số Hình Ảnh Mời Quý Vị Xem Tham Khảo - Coi Trực Tiếp Bộ Ghế Đẹp Sắc Nét Và Hoành Tráng Hơn Rất Nhiều***

  ⇒⇒⇒Qúy vị xem chi tiết Bộ bàn ghế trường kỷ ngũ sơn - Bàn ghế gỗ gõ mật cổ xưa cẩn ốc xà cừ 7 màu đẹp tuyệt mỹ này tại địa chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TpHCM - Hotline: 0915 3030 10 .

9. Trường Kỷ Cổ Xưa ( 5 Món ) - Đục Chạm Bách Vật Đường Nét Siêu Kinh Điển.

Bộ Ghế Trường Kỷ Cổ – Trúc Cài Nho Nghệ Nhân Huế Chế Tác Đường Nét Đục Chạm Bách Vật Siêu Kinh Điển – Thực Sự Là Một Tuyệt Phẩm Đặc Sắc Để Đời, Gồm 5 Món ( 2 Ghế Trường Kỷ Đại, 1 Bàn Chữ Nhật Lớn Và 2 Bàn Tíu ).

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ta đã bị lôi cuốn bởi hoa văn vô cùng tinh tế, đường nét đục chạm tỉ mỉ sắc nét, rất kì công cảnh vật con giống có hồn sống động như thật .

Những đường nét chạm trổ mềm mại sắc nét, bố cục cảnh thanh thoát, dáng ghế uy nghi như này thì chỉ có bậc nghệ nhân Huế xưa mới đủ tầm tâm huyết để bỏ công sức và tài năng ra để làm 1 bộ ghế trường kỷ kinh điển để đời như thế này.

⇒⇒⇒ Xem Thêm: Bộ Trường Kỷ Cổ Xưa - Đục Chạm Nho Sóc Bách Vật Đường Nét Siêu Kinh Điển.

10. Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Song Tiện - Cổ Đồ Đại [ Uy Nghi - Hoành Tráng ].

BỘ TRƯỜNG KỶ SONG TIỆN - CỔ ĐỒ ĐẠI [ UY NGHI & HOÀNH TRÁNG ]. BỘ GHẾ NÀY ĐƯỢC NHỮNG NGHỆ NHÂN HUẾ XƯA ĐỤC CHẠM "CỔ ĐỒ + DƠI THỌ" TỨ DIỆN SẮC NÉT, TỈ MỈ, CHAU CHUỐT TỚI TỪNG TIỂU TIẾT, HÌNH TƯỢNG NGŨ PHÚC KIM TIỀN & DƠI NGẬM THỌ [ Mang Lại May Mắn - Tiền Tài - Phúc Lộc Cho Gia Chủ ...].

 

 ⇒⇒⇒ Xem Thêm: Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Song Tiện - Cổ Đồ Đại [ Bàn Lớn Hàng Hiếm ].

11. Bàn Ghế Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu [ Kỳ Lân Trong Bộ Tứ Linh: LONG — LÂN — QUY — PHỤNG ].

Bộ Ghế Trường Kỷ Này Được Nghệ Nhân Huế Xưa Chế Tác Bằng Cây Gỗ Gụ Ta Quảng Bình ( Gõ Mật 100%) Dày Dặn, Chất Gỗ Nặng Vân Đẹp, Đục Chạm Ngũ Diện Hoàn Toàn Thủ Công Rất Tinh Tế, Tinh Xảo Sắc Nét, Mềm Mại, Uyển Chuyển Chau Chuốt Tỉ Mỉ Từng Chi Tiết. Dáng Ghế Vững Chắc, Chân Móng Kỳ Lân Uốn Lượn Vuốt Cong Thanh Thoát. Trụ Ở Thế Rất Vững Chắc. Hình Tượng Kỳ Lân Thì Sống Động và Có Hồn.

Thông Tin Chi Tiết Bộ Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu Đẹp.
+ Chất Liệu: Gỗ Gụ Ta Quảng Bình [ Gõ Mật 100% ].

+ Bộ Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu 6 món Gồm [ 2 Ghế Đơn, 1 Bàn Lớn, 1 Ghế Trường Dài, 1 Bàn Nhỏ, 1 Bàn Kẹp].

+ Kích thước: 1 Ghế Trường Dài : Dài 1m92 - Rộng 62 - Tựa Cao 1m27 .
- 2 Ghế Đơn : Rộng 67cm - Sâu 57cm - Tựa Cao 1m27.
- 1 Bàn Chữ Nhật : Dài 1m40 - Rộng 69cm - Cao 81cm.
- 1 Bàn Nhỏ : Dài 53cm - Rộng 43cm - Cao 74cm.
- 1 Bàn Kẹp : Dài 53cm - Rộng 43cm - Cao 81cm.

*Giá bán quý khách vui lòng liên hệ qua Số điện thoại: 0915 30 30 10 hoặc quý khách đến trực tiếp giao lưu tại cửa hàng Địa Chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

* Website: www.dogovietxua.com www.dogocoxua.com
* Hàng bán luôn có Phiếu Bảo Hành Của Công Ty Chúng Tôi kèm theo, vận chuyển toàn quốc tới nơi quý hàng lưu trú.

Một số hình ảnh kính quý khách gần xa xem tham khảo.

HÌNH TƯỢNG KỲ LÂN TRONG TÍN NGƯỠNG DÂN GIAN [ KỲ LÂN TRONG TỨ LINH - BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ TRƯỜNG THỌ và HẠNH PHÚC... ].

Trong tín ngưỡng dân gian phương Đông, Kỳ Lân cũng là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, khi di chuyển nó tránh giẫm lên các loại côn trùng và cỏ mềm dưới chân mình.Mỗi khi nơi nào có Kỳ Lân xuất hiện thì nơi đó có thánh nhân ra đời cứu giúp dân chúng. Do đó, Kỳ Lân báo hiệu điểm lành, sắp có thái bình thịnh vượng. Vì lẽ đó các nghệ Nhân xưa đã lồng ghép hình tượng cao quý của con Kỳ Lân vào bộ bàn ghế này để mong muốn mang lại may mắn - thịnh vượng về cho gia chủ.


✳️Bàn ghế trường kỷ không chỉ là món đồ nội thất gỗ mà còn là một phần của văn hóa truyền thống Việt Nam. Việc quý vị sở hữu một bộ bàn ghế trường kỷ đẹp tại Đồ Gỗ Việt Xưa [ 0915.3030.10 ] không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế mà còn là cách để gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa dân tộc.

✳️Nếu bạn đang tìm kiếm bàn ghế trường kỷ để trang trí cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Đồ Gỗ Việt Xưa để sở hữu ngay những bộ bàn ghế trường kỷ tuyệt đẹp, tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy để Đồ Gỗ Việt Xưa giúp quý vị tạo nên không gian sống đậm chất truyền thống và sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt!

  • Địa chỉ: 173/22 An Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

  • Số điện thoại: 0915 3030 10

  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

  • Website: www.dogovietxua.com hoặc www.dogocoxua.com

Đồ Gỗ Việt Xưa – Nơi gìn giữ và tôn vinh giá trị truyền thống.

✳️Bên cạnh TOP 1 những bộ bàn ghế trường kỷ gỗ đẹp nhất xưa nay ở trên. Hiện tại đồ gỗ Việt Xưa còn sở hữu nhiều mẫu bàn ghế cổ, bàn ghế xưa và các sản phẩm đồ gỗ cổ xưa cũ ( chạm khắc - khảm ốc - cẩn ốc xà cừ ) đẹp đặc sắc, độc đáo quý hiếm như: Sập, Tủ, Tranh, Giường long sàng, Bàn ghế louis ( louis Pháp, luY Huế ), bộ ghế vách tàu, minh rồng, Sập ba thành ( ngũ sơn , tam sơn ), tủ bày đồ, hoành phi câu đối, đại tự liễn thờ, tủ thờ, ghế nghi, tranh cửu huyền thất tổ, khay trà, tráp trầu, khung hình thờ,... mời quý vị xem tham khảo!

 

Nếu quý cô bác anh chị có nhu cầu mua bán giao lưu hay muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm nội thất cổ xưa, hãy đến với Đồ Gỗ Việt Xưa, quý cô bác anh chị sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Đồ Gỗ Việt Xưa tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Đồ Gỗ Việt Xưa cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi.

Mọi chi tiết quý vị liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 ✳️Đồ Gỗ VIỆT XƯA địa chỉ: 173/22 Đường An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM.

 ✳️Hotline: 0915.30.30.10

 ✳️Website: www.dogovietxua.com hoặc www.dogocoxua.com

  Với hệ thống xe chuyên dụng, sản phẩm của cửa hàng được bán và vận chuyển giao nhận lắp đặt an toàn trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất.
Nếu quý vị ở các quận nội thành như quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Thành Phố Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An. Đồ Gỗ VIỆT XƯA sẽ vận chuyển đến tận nhà trong ngày.
Còn ở các quận huyện ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh như: Khu Vực Miền Tây Nam Bộ (Đồng Bằng Sông Cửu Long): Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang - Mỹ Tho - Cái Bè, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang - Phú Quốc, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ.

+ Khu Vực Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Đà Lạt - Lâm Đồng.
+ Khu Vực Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ship từ 1 đến 2 ngày để giao nhận lắp đặt tận nơi cho quý vị.
Các khu vực còn lại như Khu Vực Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc .
+ Khu Vực Miền Trung: Thanh Hoá , Nghệ An,  Hà Tĩnh , Quảng Bình,  Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà - Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp ship từ 7 đến 10 ngày để giao nhận lắp đặt tận nơi cho quý vị.

KÍNH CHÚC QUÝ VỊ PHÚ QUÝ THỌ KHANG NINH

 ⇒⇒⇒ Xem thêm TRƯỜNG KỶ/TRÀNG KỶ LÀ GÌ? PHÂN LOẠI, GIÁ BÁN BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ

⇒⇒⇒ Xem Thêm [TOP] 100+ MẪU BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ GỖ ĐẸP NHẤT XƯA NAY

⇒⇒⇒ Xem Thêm BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU BÀN GHẾ CỔ – BÀN GHẾ XƯA “TRƯỜNG KỶ, LOUIS, VÁCH TÀU…” ĐẸP NHẤT .

 ⇒⇒⇒ Xem Thêm Tin Tức Mới Cập Nhật .

0915 30 30 10